Share
avatar
Thành Viên Gắn Bó
Thành Viên Gắn Bó
Bài Gửi : 717
Điểm : 2146
Được Thank : 0
View user profile
20151103

Điểm chỉ số Charisma trong Fallout 4 sẽ quyết định độ cuốn hút và thân thiện của bạn trong mắt con người lẫn các loài động vật hung dữ.



Những fan hâm mộ lâu năm của dòng game Fallout chắc hẳn không còn xa lạ gì với hệ thống điểm chỉ số S.P.E.C.I.A.L hợp thành bởi 7 chữ cái đầu đại diện cho 7 yếu tố: Strength, Perception, Endurance, Charisma, Intelligence, Agility và Luck. Dù vậy khoảng cách khá xa giữa các phiên bản không đảm bảo rằng bất cứ ai đến với tựa game mới nhất Fallout 4 cũng nắm rõ quy luật và tác dụng của từng chỉ số.

Đối với những game thủ còn lạ lẫm với Fallout, series phim hoạt hình ngộ nghĩnh phong cách thập niên 40 mà Bethesda tung ra gần đây chắc chắn là điểm xuất phát thích hợp khi các bạn vừa được thưởng thức những hình ảnh hài hước, vừa được giới thiệu qua về 7 chỉ số có trong hệ thống S.P.E.C.I.A.L nói trên.

Trong 3 phần trước chúng ta đã đề cập đến Strength (Sức mạnh), Luck (May mắn), Agility (Nhanh nhẹn) và ngày hôm nay, hãy cùng đến với chỉ số thứ tư: Charisma. Nếu thuộc tuýp người yêu hòa bình và thích giải quyết mọi chuyện bằng lời nói, Charisma có thể là thứ bạn muốn đầu tư nhiều cho nhân vật của mình trong Fallout 4. Thương lượng để mua đồ giá rẻ, thuần hóa các loài động vật hung dữ, hack não người khác... Những lợi thế mà Charisma mang lại không dễ dàng nhận thấy như sức mạnh hay nhanh nhẹn, tuy nhiên ảnh hưởng của nó tới trải nghiệm trong Fallout 4 thì chắc chắn không nhỏ chút nào. Mời các bạn cùng theo dõi đoạn phim trên đầu bài viết.



Fallout 4 dự tính sẽ được phát hành vào ngày 10/11 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

>> Fallout 4: Nhanh nhẹn hoặc là chết

Video Clip

http://vmobile.vcmedia.vn/gamek/qkxvcccccccccccc5rms8wbthizcyn/2015/11/03/fallout-4-s-p-e-c-i-a-l-video-series-charisma-final-1446490570990-3de11.mp4


Nguồn: Gamek
Share this post on:diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

Comments

No Comment.

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum