Share
avatar
Thành Viên Gắn Bó
Thành Viên Gắn Bó
Bài Gửi : 717
Điểm : 2146
Được Thank : 0
View user profile
20151027

Phần thứ 7 trong series phim hoạt hình hướng dẫn về các chỉ số nhân vật có trong Fallout 4.Những fan hâm mộ lâu năm của dòng game Fallout chắc hẳn không còn xa lạ gì với hệ thống điểm chỉ số S.P.E.C.I.A.L hợp thành bởi 7 chữ cái đầu đại diện cho 7 yếu tố: Strength, Perception, Endurance, Charisma, Intelligence, Agility và Luck. Dù vậy khoảng cách khá xa giữa các phiên bản không đảm bảo rằng bất cứ ai đến với tựa game mới nhất Fallout 4 cũng nắm rõ quy luật và tác dụng của từng chỉ số.

Để chuẩn bị cho những game thủ còn lạ lẫm với Fallout, Bethesda đã tung ra một series hoạt hình ngộ nghĩnh làm theo phong cách thập niên 40, 50 nhằm giới thiệu sơ qua về hệ thống đã tồn tại xuyên suốt kể từ bản game đầu tiên đến nay. Fallout 4 cũng không phải ngoại lệ, tiếp tục áp dụng 7 loại điểm thuộc tính S.P.E.C.I.A.L để xây dựng nên các nhân vật trong game. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Luck - chỉ số có tác dụng tăng khả năng ra đòn chí mạng cũng như nâng cao cơ hội tìm được đồ xịn cho người chơi. Mời các bạn cùng theo dõi đoạn phim trên đầu bài viết.Điểm khác biệt lớn nhất giữa Fallout 4 với những người tiền nhiệm phải kể đến đó là game không giới hạn cấp độ tối đa, đồng thời hệ thống skill đã bị loại bỏ hoàn toàn. Người chơi sẽ xây dựng nhân vật dựa trên các Perk mới gồm 7 loại tương ứng với từng chỉ số S.P.E.C.I.A.L, mỗi loại bao gồm 10 cấp độ. Từng cấp sẽ được mở khóa dựa trên lượng điểm của chỉ số đó, ví dụ 10 điểm Strength sẽ cho phép học các Perk cấp 10 thuộc cột Strength.

Chưa hết, mỗi Perk lại có từ 4 đến 5 cấp độ mà càng cao sẽ càng mang lại nhiều lợi thế hơn. Lấy ví dụ như Perk mang tên "Strong Back". Ở cấp độ 1, bạn có thể mang vác thêm nhiều item hơn so với bình thường, trong khi ở cấp độ cao hơn bạn có thể sử dụng tính năng dịch chuyển nhanh ngay cả khi đang bị quá tải. Bethesda tiết lộ có tổng cộng 270 kĩ năng tất cả trong Fallout 4 nếu như chúng ta coi từng cấp độ của Perk là một kĩ năng riêng biệt.Hệ thống Perk mới trong Fallout 4.

Fallout 4 dự tính sẽ được phát hành vào ngày 10/11 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

>> Betheda tung series hoạt hình cực ngộ về Fallout 4

Video Clip

http://vmobile.vcmedia.vn/gamek/qkxvcccccccccccc5rms8wbthizcyn/2015/10/27/fallout-4-special-video-series-luck-final-1445891792387-cd9ae.mp4


Nguồn: Gamek
Share this post on:diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

Comments

No Comment.

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum