Share
avatar
Quản Trị Viên
Bài Gửi : 19479
Điểm : 2191
Được Thank : 1025
View user profilehttp://www.viethoagame.forumvi.com
20150927


Mặc dù trời mưa rất lớn và rất lạnh nhưng người dân Úc ở Sydney vẫn sẵn sàng đội mưa, xếp hàng dài 450 mét, trải dài trên 3 con phố để chờ đợi iPhone 6s/6s Plus.Cặp đôi iPhone mới được bán trên toàn nước Úc từ 8 sáng 25/9 theo giờ địa phương. So với năm ngoái, lượng người xếp hàng năm nay đông hơn. Năm ngoái, hàng người chờ iPhone mới trải dài trên 2 con phố gần Apple Store ở Sydney.


Kane, 17 tuổi, xếp cuối dòng người cho biết anh muốn mua một chiếc iPhone 6s Plus 64GB. Kane sẵn sàng chờ tới khi nào mua được chiếc iPhone mới. "Rất đáng để chờ đợi (ngay cả dưới trời mưa) vì thứ nhất tôi thích chờ đợi và thứ hai đó là iPhone mới, một điều tuyệt vời", Kane nói.

Chris, 44 tuổi, đứng gần cuối cho biết đây là lần đầu tiên ông xếp hàng, ông muốn trải nghiệm và ông thú thật rằng đang rất lạnh.


Hàng người năm nay dài gấp đôi hàng người năm ngoái

Người xếp đầu tiên trong hàng người thậm chí còn không thích Apple, hai người xếp sau anh ta muốn thử nghiệm thả rơi những chiếc iPhone mới ngay khi mua được chúng. Ngay sau họ là một chú robot xếp hàng thay chủ. Mặc dù trời mưa, lạnh, nhưng những fan trung thành của "Táo khuyết" vẫn cảm thấy phấn khích.Lindsay Handmer đã chiếm vị trí đầu của hàng chờ từ 18 ngày trước, anh cho biết sẽ bán đấu giá hai chiếc iPhone a mua được để ủng hộ cho quỹ Mission Australia.

"Tôi chưa dùng bất cứ điện thoại hay máy tính nào của Apple. Tôi không thích Apple," Handmer nói.

"Tôi là một fan cuồng của Apple", Vitor Epiphanio, một khách hàng đã chờ đợi 10 ngày cho biết. "Thực lòng tôi yêu tất cả mọi sản phẩm của Apple".

(Tham khảo SMH)

0 Chia sẻ 0 Bình luận

Video Clip

http://vmobile.vcmedia.vn/kenh14/b315302977/2015/09/25/6876570_high-4b811.mp4

Share this post on:diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

Comments

No Comment.

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum