Share
Go down
avatar
Quản Trị Viên
Bài Gửi : 19479
Điểm : 2191
Được Thank : 1025
View user profilehttp://www.viethoagame.forumvi.com

[PC Việt Hóa] Life Is Strange Việt Ngữ

on 14.07.15 2:28

Life Is Strange


[/url]

I. GIỚI THIỆU:   Nếu được sở hữu một năng lực siêu nhiên, bạn sẽ chọn năng lực nào? Biết bay và khỏe như siêu nhân, đọc thấu được suy nghĩ của người khác hay có đôi tay biến được mọi thứ thành vàng? Hẳn mỗi người được hỏi đều sẽ có cho mình những câu trả lời riêng, nhưng tựu chung lại, chắc chắn sẽ có rất nhiều người muốn một lần được quay ngược thời gian.

   Trong quá khứ của mỗi người, ai ai cũng sẽ có những sai lầm khiến họ ước rằng mình có cơ hội được làm lại, được thay đổi. Một lời nói vụng về, một hành động nông nổi, tất cả chúng khiến chúng ta ước gì mình có thể quay trở lại để ngăn chúng xảy ra.

   Tiếc thay thời gian chỉ trôi theo một hướng, đã qua rồi thì không thể nào trở lại. Tuy vậy, nếu muốn trải nghiệm cảm giác quay lại thời gian và muốn biết liệu thay đổi quá khứ có phải là điều tốt thực sự hay không, bạn có thể tìm đến với Life is Strange – một tựa game nhẹ nhàng, đời thường mà rất cuốn hút đến từ Dontnod Entertainment và Square Enix.

   Life is Strange lấy bối cảnh xoay quanh một nữ sinh trung học với cuộc sống rất đời thường của mình, nhưng cô có khả năng quay ngược lại thời gian để có thể đưa ra một lựa chọn khác trong cuộc đời, và chỉ cần một thay đổi nhỏ trong quá khứ thì mọi diễn biến trong tương lai cũng sẽ thay đổi hoàn toàn với một cốt truyện hoàn toàn khác. Đây chính là hiệu ứng cánh bướm mà Dontnod đã áp dụng trong quá trình phát triển Life is Strange. Với đồ họa Unreal 3, đây sẽ là một tựa game tuyệt đẹp với một nội dung sâu sắc, game được chia ra thành 5 episode tất cả và được phát hành rải rác trong năm 2015.
II. NHỮNG HÌNH ẢNH TRONG BẢN VIỆT NGỮ:

                                                                      Tập 1: ẤP Ủ

Tập 2: HẾT THỜI GIAN
III. TRAILER:
Tập 1: ẤP Ủ

Tập 2: HẾT THỜI GIAN
IV. THỰC HIỆN:


Tập 1: ẤP Ủ
Biên dịch


TRẦN HOÀNG PHÚC
NGUYỄN NHƯ PHONG
NGUYỄN TRÍ DÂN
PHẠM NGỌC THẠCH
BÙI NGỌC PHÚ QUÍ
VŨ HOÀNG ANBiên tập


ĐỖ LINHKỹ ThuậtTRẦN BẢO QUỐC


Tập 2: HẾT THỜI GIAN


Biên dịch


NGUYỄN TRÍ DÂN
BÙI NGỌC PHÚ QUÝ
PHẠM NGỌC THẠCH
NHƯ PHONG


Biên tập


NGUYỄN TRÍ DÂN


Kỹ ThuậtTRẦN BẢO QUỐC


V. DOWNLOAD: 
1. Bản cài đặt:
 Fshare

4share
2. Bản patch Việt ngữ:
EP1:

 Fshare 

Patch fix lỗi 1.0.1:

 Fshare

(Pass cài đặt là: RomHackingVN)
EP2:

Fshare

4share 

(Pass cài đặt là: RHVN)
3. Hướng dẫn:

[img width=400,height=180]http://1.bp.blogspot.com/-RoamdtGE4mg/VPmZIqPKlbI/AAAAAAAAAr8/2Y0nZO0gWYw/s1600/huongdan.png[/img]
VI. DONATE VÀ LIÊN HỆ: 
   Nếu các bạn muốn ủng hộ chúng tôi, hãy điền đầy đủ thông tin vào form sau để nhóm tiện tri ân cho các bạn: http://goo.gl/2TVmfO
   Nhóm rất trân trọng và cảm ơn.
   Fanpage: facebook.com/viethoagamepc
   Blog: romhackingvn.blogspot.com
   Email: romhackingvn@gmail.com
VII. LƯU Ý: 
BẢN VIỆT NGỮ NÀY CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH HỌC TẬP, GIẢI TRÍ. NGHIÊM CẤM MỌI HÀNH VI SỬ DỤNG BẢN VIỆT HÓA NÀY VÀO CÁC MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI DƯỚI MỌI HÌNH THỨC! BẢN VIỆT NGỮ ĐƯỢC CUNG CẤP HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TRÊN BLOG http://romhackingvn.blogspot.com/. 
CÁC TRANG WEB KHÁC VUI LÒNG GHI RÕ NGUỒN KHI ĐĂNG BÀI VÀ VUI LÒNG KHÔNG REUP NẾU KHÔNG CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA CHÚNG TÔI. NẾU BẠN THÍCH HÃY CHƠI GAME BẢN QUYỀN ĐỂ ỦNG HỘ NHÀ SẢN XUẤT.#new_post #new-topic
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum