Share
Go down
avatar
Thành Viên Mới
Bài Gửi : 1
Điểm : 9
Được Thank : 3
View user profile

[Game PC] Dead or Alive 5: Last Round giới thiệu nữ sinh "nhìn là yêu"

on 18.01.15 22:04
Đối tượng nhiều khả năng sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt của các modder khi Dead or Alive 5: Last Round phát hành trên PC.

Hé lộ vào tuần trước trên tạp chí Famitsu, Dead or Alive 5: Last Round hứa hẹn mang đến thêm một nhân vật nữ mang tên Honoka trong trang phục đồng phục nữ sinh trung học. Cộng đồng fan hâm mộ series đối kháng nổi tiếng này không phải chờ đợi lâu để diện kiến võ sĩ mới vì Tecmo Koei và Team Ninja vừa tung ra trailer giới thiệu chính thức cùng nhiều hình ảnh screenshot dành cho Honoka - cô gái 18 tuổi với màu tóc hồng, gương mặt thiên thần và tất nhiên không thể thiếu số đo 3 vòng chuẩn không cần chỉnh.
Dưới đây là trailer giới thiệu cô nữ sinh dễ thương cũng như có trang phục kín đáo thuộc hàng bậc nhất so với các nhân vật nữ khác trong Dead or Alive.

Dead or Alive 5 Last Round Honoka
Hãng phát triển có viết vài dòng mô tả về nhân vật này như sau:
"Được nuôi dạy khôn lớn bởi người bà hiền hậu của mình, Honoka ngày thường là một cô gái ngây thơ vui vẻ. Nhưng khi bước vào trận chiến, cô khó lòng kiềm chế được sự phấn khích của mình, bị thôi thúc bởi một sức mạnh kì lạ đến từ bên trong. Honoka có khả năng bắt chước mọi đòn thế mà chỉ cần nhìn qua một lần và trải qua thời gian, kết hợp nhiều thế võ lại thành phong cách chiến đấu của riêng mình mang tên gọi Honoka Fu. "
Trong các screenshot phía dưới, người xem có thể thấy sự xuất hiện của Honoka bên cạnh nhiều nhân vật cũ khác như Brad Wong, Rachel, Leifang cùng nhiều bộ trang phục, kiểu tóc mới sẽ có trong phiên bản kì này.


Dead or Alive 5: Last Round sẽ được phát hành vào ngày 17/2 dành cho PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 và PC.matran999
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum