Share
avatar
Quản Trị Viên
Bài Gửi : 19479
Điểm : 2191
Được Thank : 1025
View user profilehttp://www.viethoagame.forumvi.com
20151221
Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 gây bất ngờ ở những phút cuối cùng. Vương miện được trao nhầm giữa Á hậu 1 và Hoa hậu.Vương miện và dải băng Miss Universe được lấy lại từ Hoa hậu Colombia để trao cho đại diện Philippines.

Ban đầu, tên người chiến thắng vang lên là Ariadna Gutiérrez - đại diện Colombia. Khi người đẹp còn đang lau những giọt nước mắt hạnh phúc, vẫy tay chào khán giả thì MC Steve Harvey tiến đến đầu sân khấu và nói anh đọc nhầm kết quả. MC sau đó công bố lại Pia Alonzo Wurtzbach - đại diện Philippines - mới là Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Ariadna Gutierrez là Á hậu 1 và Hoa hậu Mỹ, Olivia Jordan, đoạt giải Á hậu 2.

Trong video ngắn ở phía hậu trường, Hoa hậu Colombia chia sẻ: "Mọi thứ xảy ra đều có lý do và tôi hạnh phúc với tất cả những gì mình đã thể hiện".

Hoa hậu Colombia chia sẻ sau khi bị trao nhầm vương miệnTrong buổi họp báo sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Hoa hậu Pia Alonzo Wurtzbach nói rằng cô muốn thay mặt Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ xin lỗi người đẹp Colombia vì sai sót trong đêm chung kết, gây ảnh hưởng tới tinh thần của các thí sinh.

Pia Alonzo Wurtzbach cũng khẳng định tâm trạng cô lúc này hỗn độn, bối rối sau sự việc: "Tôi hạnh phúc khi được công bố là người chiến thắng chứ không phải Á hậu 1 như kết quả ban đầu. Nhưng tôi cũng lo lắng cho Hoa hậu Colombia. Tôi thấy bối rối với tất cả những gì đã xảy ra".

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã cố gắng tiếp cận Ariadna Gutierrez Aravelo trên sân khấu sau vụ việc nhưng người đẹp Colombia khóc liên tục và bị vây quay bởi nhiều thí sinh khác. "Tôi nhận ra đó có thể là thời điểm không hợp lý để nói chuyện", cô nói.

Hoa hậu Mỹ, Olivia Jordan, nói rằng ban đầu cô nghĩ MC nói đùa để khép lại đêm chung kết. Còn theo diễn viên, giám khảo Niecy Nash, khoảnh khắc sai sót ấy khiến ban giám khảo "bùng nổ". Bà thấy tiếc cho cả hai người đẹp bởi khi ấy, các thí sinh chỉ tập trung an ủi Hoa hậu Colombia mà quên chúc mừng chiến thắng của người đẹp Philippines.

Mark Shapiro, đại diện cho tổ chức IMG, nói rằng MC Steve Harvey tự động sửa sai trên sân khấu ngay sau khi phát hiện vụ việc. Ông cũng cho rằng đây là sai lầm mà bất cứ ai cũng có thể mắc phải. MC Steve Harvey cũng chưa thể nói chuyện riêng với Hoa hậu Colombia để xin lỗi.Tờ thông báo kết quả được MC Steve Harvey đưa ra để chứng minh mình đã nhầm.

Dù ban tổ chức công bố tờ giấy ghi kết quả và dùng loa yêu cầu giải tán, khán giả có mặt tại chung kết vẫn tỏ ra khó chịu, la ó và từ chối rời điểm diễn. Khán giả trên mạng xã hội cũng "dậy sóng" sau sự nhầm lẫn của Steve Harvey. Đa số tỏ ra tiếc cho hoa hậu Colombia và chia sẻ khoảnh khắc khó xử của cả Pia Alonzo Wurtzbach và Ariadna Gutierrez khi đứng trên sân khấu.

Vào năm 2013, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Canada cũng gặp sự cố tương tự. Hoa hậu bang Ontario, Denise Garrido, được công bố ở ngôi vị cao nhất. Tuy nhiên, một ngày sau, ban tổ chức cuộc thi thừa nhận rằng kết quả bị trao nhầm vì lỗi đánh máy. Người đăng quang thực sự là Risa Santos.


Khoảnh khắc trao nhầm vương miện đi vào lịch sử của Miss Universe


Minh Anh
#Miss-Universe-2015 #Hoa-hậu-Hoàn-vũ-2015 #Nhầm-kết-quả
Share this post on:diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

Comments

No Comment.

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum