Share
avatar
Thành Viên Gắn Bó
Thành Viên Gắn Bó
Bài Gửi : 717
Điểm : 2146
Được Thank : 0
View user profile
20151201

Yurnero - Juggernaut, 1 carry khá phổ biến trong public game, không quá khi nói đây là hero có khả năng solo mạnh thuộc hàng bậc nhất trong DOTA 2.

Yurnero - Juggernaut, 1 carry khá phổ biến trong public game, không quá khi nói đây là hero có khả năng solo mạnh thuộc hàng bậc nhất trong DOTA 2. Với tuyệt kỹ Omnislash đã làm nên tên tuổi của mình, kiếm sư Juggenault có thể tung ra 1 lượng sát thương khủng khiếp nếu nếu như team địch đứng quá sát nhau.

Thật sự không đối thủ nào dám coi thường kỹ năng gây sát thương thuộc loại mạnh nhất trong DOTA 2 của Juggernaut đặc biệt khi hero này được trang bị thêm những item gây damage tốt như Monkey king bar, Battle Fury, hay Aghanim’s Scepter.Tuy nhiên những ai thường xuyên chơi Juggenault cũng biết, không dễ để hero này có thể tung ra một cú Omnislash hoàn hảo. Vì vậy, Jugg rất cần một người bạn đồng hành, một support có khả năng gom nhóm địch thủ lại trong phạm vi hẹp. Hiển nhiên các bạn đều đã đoán ra được vị tướng mà chúng tôi muốn nhắc tới phải không - đó chính là Magnus.Với bộ skill buff tăng sát thương gốc kèm đánh lan "cleave" cho Jugg, đồng thời gom nhóm kẻ địch và gây stun/slow lên chúng để Jugg Omni hiệu quả tối đa, cặp đôi Magnus - Juggenault tỏ ra cực kỳ biến ảo, dễ dàng "rip" đối phương chỉ trong vài nốt nhạc.Hãy cùng xem đoạn video clip dưới đây để chiêm ngưỡng độ "bá đạo" của cặp đôi này nhé.

Arteezy - Xứng danh “sửu nhi” của làng DOTA 2 thế giới

Video Clip

http://vmobile.vcmedia.vn/gamek/n-vqmgg46iwfab-zzmli07jhvaugkk/2015/12/01/juggernaut-magnus-1448945143386-1e3e7.mp4


Nguồn: Gamek
Share this post on:diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

Comments

No Comment.

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum