Share
avatar
Quản Trị Viên
Bài Gửi : 19479
Điểm : 2191
Được Thank : 1025
View user profilehttp://www.viethoagame.forumvi.com
20151109

Vừa qua có 4 game online đã được Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp Quyết định phê duyệt nội dung kịch bản, bao gồm hai game mobile, một webgame và một game cài đặt (client).Theo thông tin mới được công bố, vừa qua có 4 game online đã được Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp Quyết định phê duyệt nội dung kịch bản, bao gồm hai game mobile, một webgame và một game cài đặt (client). Sau đây là thông tin chi tiết về các trò chơi này:

iGà (mobile)

Là một game online di động mang phong cách bắn toạ độ thú vị do SohaGame phát hành, iGà có một lượng người chơi đông đảo tại Việt Nam. Bên cạnh việc so tài vui vẻ với các game thủ khác thì trò chơi này còn có rất nhiều các tính năng thú vị của dòng game nhập vai như cường hóa vũ khí, phụ bản đánh BOSS...Ngoài ra, iGà sở hữu nền đồ họa tuyệt vời sánh ngang game online bắn súng khác trên PC. Với những hình mẫu 2D đậm chất chibi dễ thương, game tận dụng tốt khả năng đồ họa của thiết bị di động cao cấp, với màu sắc và đường nét đặc biệt sắc sảo ngay cả khi chơi trên màn hình lớn của iPad.

Hệ thống nhiệm vụ với hơn 2000 nhiệm vụ xuyên suốt và bám sát với bối cảnh game sẽ mở ra cho người chơi những điều thú vị về thế giới iGà. Đặc biệt, hệ thống bang hội đặc sắc chưa từng có trong thể loại game này sẽ là điểm nhấn độc đáo, tăng cao tính gắn kết cộng đồng trong game.

Trang chủ game: http://iga.soha.vn/

Chinh Đồ Mobile (mobile)

Chinh Đồ Mobile (tên gốc Chinh Đồ Khẩu Đại Bản) được ra mắt vào cuối năm 2014 tại thị trường Trung Quốc. Trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa Unity 3D tân tiến, đưa người chơi tới thế giới tiên cảnh vô cùng độc đáo. Game vẫn lấy cốt truyện như đàn anh của mình trên PC nhưng hình ảnh được xây dựng lại đẹp mắt và hấp dẫn hơn nhiều.Chinh Đồ Mobile mang tới cho người 3 lớp nhân vật để lựa chọn gồm Đao Khách - Kiếm Linh, Cung Thủ - Nỗ Cung và Cầm Sư - Vũ Nương. Mỗi cặp nhân vật sẽ có khả năng chiến đấu cùng thuộc tính khác nhau. Các tính năng khác trong thể loại nhập vai cũng đều mang tới đầy đủ cho người chơi và đặc biệt có thể kể tới hệ thống Kinh Mạch. Đây là hệ thống chính để nâng cấp thuộc tính cho nhân vật thông qua từng điểm mạch khác nhau.

SohaGame đã chính thức ký kết hợp đồng với Giant Interactive, trở thành Nhà phát hành duy nhất tại Việt Nam sở hữu thương hiệu Chinh Đồ và phiên bản trên mobile của dòng game này. Hiện tại, tựa game Chinh Đồ “chính chủ” do SohaGame mua về Việt Nam có duy nhất một link trang chủ tại http://chinhdosoha.vn/ và fanpage tại địa chỉ: https://www.facebook.com/ChinhDoSoha.

Thần Thoại Võ Lâm (webgame)

Ngay ngày ra mắt game, Thần Thoại Võ Lâm đã công bố giấy phép game do Bộ Thông Tin và Truyền Thông phê duyệt, biến mình trở thành thể loại game Triệu Hồi Đấu Kỹ đầu tiên được cấp phép tại Việt Nam.

Thần Thoại Võ Lâm đã tự chọn một hướng đi hoàn toàn khác biệt khi lai tạo những yếu tố đặc sắc vốn có của 2 dòng game RPG và SLG, đồng thời bổ sung thêm các tính năng cải tiến giúp như Triệu hồi đại hiệp, Tinh phách, nhân vật đa hướng,… để biến mình thành dòng game nhập vai pha trộn yếu tố chiến thuật cân não mang tên Triệu Hồi Đấu Kỹ.Tổng thể, Thần Thoại Võ Lâm là một Webgame nhập vai 2D. Game sở hữu bối cảnh khá "dị' khi đưa người chơi vào thời kỳ Chiến Quốc, khi game thủ sẽ có thể tham gia vào các quốc gia này để cùng tranh giành thiên hạ.

Về gameplay, Thần Thoại Võ Lâm giới thiệu đến người chơi lối đánh turn-base (đánh theo lượt) dựa trên trận hình xếp sẵn. Tuy nhiên, cách xây dựng nhân vật trong game được giới thiệu khá mới lạ ngoài các skill của bản thân, nhân vật còn có thể triệu hồi thẻ tướng để tung ra những skill đặc biệt.

Trang chủ: http://thanthoaivl.123game.vn

Tân Thiên Long (client)

Tân Thiên Long vốn chính là game online khá lâu đời tại Việt Nam Thiên Long Bát Bộ, sau khi được chuyển đổi sáng nhà phát hành VNG, trò chơi đã trải qua khá nhiều thay đổi, đặc biệt nhất là lần nâng cấp phiên bản mới Cuồng Chiến Thiên Hạ vào ngày đầu tháng 8 qua.

Cuồng Chiến Thiên Hạ đặt dấu chấm hết cho thời kỳ hưng thịnh bình yên lâu dài trong Tân Thiên Long, mở ra tân thế giới với rất nhiều điều hỗn loạn, đặc biệt là sự xâm lấn của Tộc Cửu Lê và sự tranh giành quyền lực giữa các Bang Hội để khẳng định vị thế mới.Sự khai sinh của Tân Thế Giới trong Cuồng Chiến Thiên Hạ khiến bối cảnh đổi thay, trách nhiệm của những anh hùng đổi khác, vai trò của Bang Hội cũng được nâng lên cao, tất cả đều nhằm trấn giữ thành trì cuối cùng Phụng Minh Lăng Vương của võ lâm. Cuồng Chiến Thiên Hạ khiến Tân Thiên Long thay da đổi thịt hoàn toàn, mở ra thời kỳ hỗn loạn với nhiều chiến trường khốc liệt và nhiều cơ hội, thử thách mới cho các anh hùng.

Trang chủ game: http://ttl3d.zing.vn

Tập hợp các game online mới ra mắt game thủ Việt đầu tháng 11


Nguồn: Gamek
#game-online #game-online-Việt-Nam #cấp-phép #iGà #Chinh-Đồ-Mobile #Tân-Thiên-Long #Thần-Thoại-Võ-Lâm
Share this post on:diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

Comments

No Comment.

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum