Share
Go down
avatar
Quản Trị Viên
Bài Gửi : 19479
Điểm : 2191
Được Thank : 1025
View user profilehttp://www.viethoagame.forumvi.com

[Thông Báo] Update tính năng upfile và xem video và nhạc bằng html5.

on 03.02.15 21:14
Message reputation : 100% (2 votes)

Tính năng Upfile

* Giới Thiệu

- Do nhu cầu sử dụng. Hiện diễn đàn vừa làm một trang up file dùng riêng cho forum. - Các bạn có thể up bất kỳ tập tin của các bạn lên đó như hình ảnh và video. Nghiêm cấm up các tập tin đồi trụy và bạo lực. Mọi hành vi, vi phạm các bạn sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật. - Các tập tin đều giới hạn vào 10MP. Sẽ tiến hành tăng dung lượng nếu cảm thấy thích hợp. - Các tập tin của bạn sẽ được lưu vĩnh viễn. Trừ khi host die.

* Sử Dụng

1. Sử dụng trang upload trực tiếp trên thanh công cụ của diễn đàn như trong hình.
- Giao diện của trang upload như sau:
- Sau đó nhấp vào nút chọn file để up. Sau khi up xong hệ thống sẽ tự động xuất ra các text link của file vừa up gồm text bbcode để chèn vào forum, và text html. - Hoặc bạn có thể nhấp vào nút download để tải file về máy. 2. Sử dụng trang upload trong thanh công cụ viết bài. Nhấp vào icont như trong hình để tiến hành mở một cửa sổ để upload như trong hình.
Sau khi up xong thì nhấp vào khung bbcode để lấy text bbcode chèn vào bài viết.

Xem video và nhạc bằng html5

* Giới Thiệu

- Do hầu hết các thành viên trong forum thường vào bằng mobile nên đối với một số dòng máy không hỗ trợ xem trực tiếp các video bằng iframe. - Do đó sử dụng html5 là cách tốt nhất để các bạn có thể trải nghiệm những video và nhạc yêu thích trực tiếp trong forum. - Hiện diễn đàn chỉ hỗ trợ các file có đuôi là mp3,mp4,avi,3gp,wav,flv và chỉ hỗ trợ khi các bạn up các file này lên trang upload của forum.

* Sử dụng

- Vào trang upload để up các video và bài hát của mình lên. Hoặc các bạn có thể xem thử trước cũng được. Sau khi up xong thì copy text bbcode ở trong khung chèn vào bài viết hệ thống sẽ tự chuyển sang html5 để xem.
Sau khi chèn vào bài viết nó sẽ thành như vậy. Demo Video Html5: Video demo Demo Nhạc Html5: Ngày xuân long phụng xum vầy V.A nghe tải nhạc 320 _ xN2A6K3wfxhL.mp3

Lời Kết

Hiện diễn đàn vẫn đang tiếp tục phát triển để mang đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất. Mọi sự đóng góp của bạn sẽ giúp diễn đàn tiếp tục phát triển. Mong các bạn sẽ luôn gắn bó với forum.
Thân chào tất cả.
@Juny Thoang thank
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum