Share
Go down
avatar
Thành Viên Chính Thức
Bài Gửi : 32
Điểm : 106
Được Thank : 12
View user profile

[Game]Gunship Battle: Helicopter 3D - Tựa game Không chiến cực khó

on 06.01.15 14:21

GunShip Battle: Helicopter 3D là tựa game không chiến có lối chơi hay và nền đồ họa 3D đẹp nhất trên nền tảng di động.

Mới đây, nhà phát triển JOYCITY Corp đã cho ra mắt tựa game không chiến GunShip Battle; Helicopter 3D trên thiết bị Android. Trò chơi sở hữu một nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt. Bạn sẽ cực kì ngạc nhiên khi đặt chân tới xưởng bảo dưỡng, tàu sân bay hay khung cảnh tại chiến trường… được mô tả rất chân thực.


Tham gia vào game, bạn sẽ hóa thân vào một chàng phi công tài giỏi hạng nhất trong quân đội. Bằng những kĩ năng đã được huấn luyện, bạn luôn nhận những nhiệm vụ khó khăn bậc nhất và phải hành động một mình. Nhiệm vụ rất đa dạng: giải cứu tàu đang bị cướp biển bao vây, tiêu diệt hang ổ khủng bố hay bảo vệ quân lính bên mình tránh khỏi những cuộc tập kích của kẻ địch.


Choáng ngợp! đó là điều đầu tiên bạn sẽ cảm nhận về GunShip Battle: Helicopter 3D khi nhìn vào gara máy bay. Nơi đó có đầy đủ tất cả những chiếc trực thăng từ phổ thông cho tới hiện đại nhất, còn có vài chiếc ngoài đời thực vẫn còn đang nghiên cứu thì trong game đã hoàn thành. Nghiễm nhiên, trực thăng càng hiện đại thì vũ khí hỏa lực đi cùng cũng rất mạnh, sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn.


Điều khó nhất trong GunShip Battle: Helicopter 3D là điều khiển trực thăng. Cơ chế điều khiển của trực thăng rất khó, khó tới mức người chơi phải mất hơn 1 tiếng để nắm bắt toàn bộ. Giữ thăng bằng, né tránh đạn, tiến-lùi hợp lý còn chưa nói tới vừa điều khiển vừa ngắm bắn địch thủ. Mà chúng đâu có đứng im, cơ chế AI trong trò chơi rất thông minh. Bạn sẽ thất bại trong nháy mắt nếu không tiêu diệt kẻ địch trước. Hỏa lực từ đối phương đến từ: bộ binh dưới mặt đất, xe tăng hạng nặng, tháp pháo, ụ súng tiểu liên, tàu chiến, hay đặc biệt là không quân của đối phương rất mạnh.


Trong trò chơi, mỗi khi tiêu diệt được một địch thủ nào đó, ngẫu nhiên bạn sẽ nhận được một trang thiết bị để bổ xung vào lượng máu đã mất, thêm đạn, tiền thưởng… Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể gia tăng hỏa lực bằng cách nâng cấp hay mua đạn mạnh hơn, trang bị tên lửa hiện đại. Nhưng cách dùng tên lửa trong GunShip Battle; Helicopter 3D cũng rất khó, bởi chúng không bao giờ bắn trúng đích theo mục tiêu đã ngắm. Quỹ đạo của tên lửa rất quỷ dị, dù bạn đã ngắm trúng đối phương nhưng vẫn bị trượt hay tên lửa bay cao hơn.


Nhưng qua rất nhiều trận chiến, bạn sẽ nắm bắt được quỹ đạo bay của tên lửa. Đôi khi tùy thuộc vào độ cao mà chúng ta ngắm cao hơn, lệch sang trái phải, hay ngắm thấp hơn so với vị trí của đối phương. Có thể nổi, cơ chế ngắm bắn trong trò chơi rất thông minh. Mỗi màn chơi sẽ có một yêu cầu riêng, một bản đồ chiến đấu riêng nên bạn cần bỏ ra rất nhiều thời gian để nắm bắt được cơ chế ngắm bắn ở mỗi màn chơi đó.


Hiện tại trò chơi đã vận hành tốt trên hệ điều hành Android, phiên bản iOS sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Link tải game (dành cho Android) : click here
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum