Share
Go down
avatar
Điều Hành Viên
Bài Gửi : 232
Điểm : 1035
Được Thank : 613
View user profile

[GAME PPSSPP] CORPSE PARTY

on 17.12.14 16:58
Message reputation : 100% (2 votes)
CORPSE PARTYCorpse Party (コープスパーティー Kōpusu Pātī?), là một series doujin game ngắn thể loại survival horror và adventure được thực hiện bởi Team GrisGris. Game đầu tiền của cả series được làm từ phần mềm RPG Game Maker cho hệ máy PC-9801. Sau đó nó có thêm 2 bản được làm lại là Corpse Party: Blood Covered, được làm cho dòng máy Windows vào ngày 8/3/2008 và Corpse Party: Blood Covered Repeated Fear dành cho máy PlayStation Portable vào tháng 8 năm 2010, và trên iOS vào 9/2/2012. Game được phát hành tại châu Âu và châu Mỹ dưới tựa đề: Corpse Party

Nội dung


Cốt truyện

Bối cảnh của bản chính thức được dựng nên tại trường tiểu học Thiên Sứ (天神小学校 Tenjin Shōgakkō?), một trường tiểu học phải đóng cửa vì những vụ án mạng và việc những giáo viên và học sinh mất tích bí ẩn. Tại thời điểm đầu game, một ngôi trường khác tên Kisaragi Academy (如月学園 Kisaragi Gakuen?) được xây dựng trên mảnh đất ngôi trường tiểu học cũ. Một đêm, một nhóm học sinh tụ họp lại và kể chuyện ma nhưng sau đó chúng bị một cơn địa chấn đưa tới nơi mà ngôi trường cũ đang hiện diện và bị ám bởi hồn ma của những đứa trẻ bị giết. Người chơi sẽ điều khiển các học sinh trường Kisaragi Academy và sống sót khỏi một lực lượng bí ẩn đang ám ngôi trường.

Nhân vật chính

Bản game chính thức có 5 nhân vật chơi được, mỗi người là một học viên trong trường Kisaragi Academy đang mắc kẹt trong trường Thiên Sứ. Nhân vật chính là Satoshi Mochida (持田 哲志 Mochida Satoshi?), một học sinh trung học nhút nhát nhưng tốt bụng và hay bị bạn bè trêu chọc bởi tính nhát gan của mình. Ba trong số các nhân vật khác là bạn cùng lớp sủa Satoshi: Naomi Nakashima (中嶋 直美 Nakashima Naomi?) - cô bạn tomboy thời thơ ấu của Satoshi; Yoshiki Kishinuma (岸沼 良樹 Kishinuma Yoshiki?), một sinh viên lạnh lùng nhưng tốt bụng và Ayumi Shinozaki (篠崎 あゆみ Shinozaki Ayumi?), là đại diện của lớp rất thích kể chuyện ma. Nằm trong nhóm là Yuka Mochida (持田 由香 Mochida Yuka?), em của Satoshi đang học trung học. Nhân vật phản diện là Sachiko Shinozaki (篠崎 サチコ Shinozaki Sachiko?), hồn ma một cô gái trẻ, người đưa các nhân vật tới trường Thiên Sứ vì tức giận với cái chết của bản thân.

Bản remake Blood Covered giới thiệu thêm 4 nhân vật ngoài các nhân vật lúc đầu: Seiko Shinohara (篠原 世以子 Shinohara Seiko?), người bạn thân của Naomi; Mayu Suzumoto (鈴本 繭 Suzumoto Mayu?), một học sinh sắp chuyển trường khỏi Kisaragi Academy; Sakutaro Morishige (森繁 朔太郎 Morishige Sakutarō?), bạn thân của Mayu; và Yui Shishido (宍戸 結衣 Shishido Yui?), giáo viên của lớp. Không giống bản chính thức, các nhân vật bị tách ra khỏi nhau và phải hợp nhất trước khi thoát khỏi trường. Bản Blood Covered cũng giới thiệu một vài học sinh từ trường khác cũng bị kẹt trong trường Thiên Sứ gồm Yuuya Kizami (刻命 裕也 Kizami Yūya?), một học sinh trường Byakudan (白壇高等学校 Byakudan Kōtōgakkō?), người đi với Yuka khi cô lạc khỏi anh trai; Naho Saenoki (冴之木 七星 Saenoki Naho?), học sinh từ Paulownia Academy (桐章学園 Kirishō Gakuen?), người điều tra trường Thiên Sứ và hay hướng dẫn các nhân vật.

Âm nhạcBài hát mở đầu phần Corpse Party: Blood Covered Repeated Fear là bài "Shangri-La" hát bởi Asami Imai. Bài kết của phần Blood Covered là bài "Confutatis no Inori" bởi nhóm ARTERY VEIN (Asami Imai & Eri Kitamura). Bài hát mở của phần Book of Shadows là bài "Hana no Saku Basho" bởi Asami Imai; bài kết là "Pandora no Yoru" được hát bởi ARTERY VEIN. Bài mở đầu Corpse Party: 2U là Limited Love hát bởi Asami Imai, bài kết thúc là "Tsukigen" bởi ARTERY VEIN.

Các bản làm theoGame đã được dựng thành 4 series manga: Blood Covered, Phát hành bởi Square Enix; Corpse Party: Musume and Corpse Party: Book of Shadows, bởi Media Factory; và Corpse Party: Another Child, xuất bản bởi Mag Garden. 1 OVA Corpse Party: Missing Footage phát hành ngày 2/8/2012. Game cũng sẽ được dựng thành 4 tập OVA nữa mang tên Corpse Party: Tortured Souls (コープスパーティー Tortured Souls ―暴虐された魂の呪叫― Kōpusu Pātī Tortured Souls: Bōgyaku Sareta Tamashii no Jukyō?), sẽ phát hành vào hè năm 2013.

Vài ảnh minh họa (ơ hơ hơ, toàn ảnh "HOT" nên cẩn thận trước khi xem ):
Spoiler:avatar
Quản Trị Viên
Bài Gửi : 19479
Điểm : 2191
Được Thank : 1025
View user profilehttp://www.viethoagame.forumvi.com

Re: [GAME PPSSPP] CORPSE PARTY

on 17.12.14 17:09
Cái này a thích.
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum