Share
Go down
avatar
Thành Viên Danh Dự
Bài Gửi : 522
Điểm : 1113
Được Thank : 1765
View user profile

[Game Flash] Yan Loong Legend - the Fighting Legend

on 14.06.14 14:37
Message reputation : 100% (1 vote)
Yan Loong Legend - the Fighting Legend
Rất lâu trước đây, có 2 người đã đánh bại đại ác quỷ để cứu thế giới, một là Yan Bull Emperor - quốc vương của đế chế Yan, còn lại là Huang Loong Sage - người đã sáng lập ra phái võ thuật nổi tiếng: phái "Loong Dao", sau khi thế giới hoà bình trở lại, Yan, Huang đã kết nghĩa làm anh em, Yan là anh, Huang là em, những người đó đã duy trì nền hoà bình của thế giới, được mọi người tôn trọng.
Yan Loong và Zhi Loong đều các môn đệ của Huang Long Sage, Yan Loong giỏi thuật Hoả Long, Zhi Loong giỏi thuật Thanh Long, nhận sự ủy thác của Master Yan Loong: xuống núi để tìm nguyên nhân của các cuộc chiến tranh, Yan Loong tìm thấy một thế lực đen tối, sau đó Zhi Loong cũng được lệnh đi hỗ trợ, trên đường đi, họ gặp phải Swallow - môn đệ của phái Inspirational Swallow. Vì nghe tin đồn môn đệ phái Loong Dao giết người cướp của, Swallow đã tuyên chiến với Yan Loong, không có cơ hội để giải thích, Yan Loong buộc phải chiến đấu, sau khi giao tranh ác liệt, cậu đã đánh bại được Swallow, và nói với cô ấy rằng có kẻ xấu muốn hại phái Loong Dao, và thuyết phục Swallow tham gia cùng mình để đi tìm những kẻ giết người mạo danh phái Loong Dao.
Nhóm Yan Loong đã đi đến hồ đồi xanh và tìm thấy kẻ giết người, đó là Bai Loong - trước đây là môn đệ phái Loong Dao nhưng đã bị trục xuất do mắc phải một sai lầm. Bai Loong tập hợp một nhóm Dark Legion, chiếm hồ đồi xanh. Sau trận chiến tưởng chừng như tuyệt vọng, nhóm Yan Loong đã đánh bại được Bai Loong, nhưng không may Bai Loong đã trốn mất.
Bai Loong đã có ác cảm với nhóm Yan Loong, y đã trốn đến đế chế Yan để tìm quốc vương Yan Bull, bịa ra những điều xấu xa về nhóm Yan Loong, sau khi nghe, Yan Bull rất tức giận, điều động binh sĩ đi bắt giữ Yan Loong và Zhi Loong. Yan Loong biết chuyện và quyết tâm đi đến đế chế Yan, đối mặt với Bai Loong để chứng minh sự vô tội của họ. Bai Loong đã gửi lũ Dark Legion đến phục kích nhóm Yan Loong nhưng vô ích. Trên đường đi, Yan Loong gặp Chi Feng - môn đệ phái Divine Phenix, Chi Feng đã nghe nói rất nhiều về phái Loong Dao, cả Chi Feng và Yan Loong đều dùng lửa để chiến đấu, Chi Feng giỏi thuật Phượng hoàng lửa. Chi Feng muốn so tài với Yan Loong, nhưng sau khi nghe Zhi Loong rằng họ sẽ đến đế chế Yan để thay đổi tâm trí của Yan Bull, cậu quyết định so tài với quốc vương Yan Bull - người điều khiển lửa giỏi nhất thế giới, vì vậy cậu đã gia nhập nhóm của Yan Loong, tiếp tục hành trình đến đế chế Yan...
Trong phiên bản đối kháng của seri huyền thoại Yan Loong, bạn có thể tùy ý chọn nhân vật mình thích để đi đánh CPU, hay đánh với người chơh khác. Bản này đã có vài sự cải tiến về nhân vật, kỹ năng...

Download:

Đuôi .exe (cho PC):
Version 1.0

Đuôi .swf (cho điện thoại đời cao như android...)
Version 1.0
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum