Share
Go down
avatar
Thành Viên Danh Dự
Bài Gửi : 522
Điểm : 1113
Được Thank : 1765
View user profile

[NDS] Plants vs Zombies

on 15.04.14 12:08
Message reputation : 100% (1 vote)
Plants vs Zombies
Plants vs Zombies là một trò chơi điện tử được sản xuất và phát triển bởi PopCap Games dành cho nhiều hệ máy. Bản Plants vs Zombies Nintendo DS được phát hành vào ngày 18/1/2011 ở Mỹ và tháng 5/2011 ở Anh. Ngoài các phần thông thường, bản này còn có Versus Mode, mini game mới, thành tựu mới...Game lấy bối cảnh của một thành phố bị các thây ma (zombies) tấn công và các thây ma này đã tiến đến ngôi nhà của người chơi. Nhiệm vụ của người chơi là phải trồng các loài thực vật và nấm đặc biệt để tiêu diệt các thây ma này.


Phiên bản NDS khó hơn một chút so với phiên bản máy tính hay IOS ở một vài điểm: bạn chỉ có tối đa 9 slot thay vì 10, một số zombie sẽ mạnh hơn, Jack-in-the-Box Zombie thường phát nổ sau khi đi 4, 5 ô, Football Zombies chạy và ăn nhanh hơn... Một số mini game như BOMB All Together!, Homerun Derby, Air Raid... là những mini game đặc biệt của NDS mà những hệ máy khác không có.
Trò chơi gồm có những chế độ: Adventure Mode,Mini-games, Puzzle Mode, Survival Mode, Versus Mode, Zombatar, Achievements, Zen Garden.

Phát triển: Capcpm
Thể loại: Phòng thủ
Mảng: NDS

Download:
File nén rar
File .NDS

Giả lập NDS trên PC:
Desume Win 32
Desume Win 64
Desume Wifi
NoGBA
MyZoom (phóng to màn hình của giả lập NoGBA)
Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum