Share
Go down
avatar
Thành Viên Danh Dự
Bài Gửi : 522
Điểm : 1113
Được Thank : 1765
View user profile

[NDS] Summon Night - Twin Age

on 07.04.14 8:21
Message reputation : 100% (8 votes)
Summon Night - Twin Age

Giới thiệu:
Summon Night - Twin Age (サモンナイト ツイ ンエイジ 精霊たちの共鳴(こえ)) là một game hành động nhập vai trong loạt game Summon Night dành cho NDS. Trò chơi được phát triển bởi Flight-Plan và xuất bản bởi Altus. Game được phát hành tại Nhật vào ngày 30/8/2007 và được phát hành tại Bắc Mỹ vào 03/06/2008.


Gameplay:
Summon Night - Twin Age sử dụng một hệ thống hoàn toàn dựa trên cảm ứng. Gameplay trong Summon Night là góc nhìn từ trên xuống và SRPG tương tự như Diablo hoặc Ragnarok Online. Di chuyển nhân vật bằng cách tương tác vào màn hình, chạm vào nơi muốn nhân vật đi đến. Tấn công bằng cách dùng bút stylus chạm vào đối phương trên màn hình. Nhân vật sẽ tấn công bình thường cho đến khi nhận được các lệnh khác. Kỹ năng, phép thuật, vật phẩm... có thể sử dụng thông qua 2 cửa sổ dọc theo 2 bên màn hình, người chơi có thể tự tuỳ chỉnh, sử dụng bằng cách chọn và dùng vào một mục tiêu. Summon night sử dụng một hệ thống bên có thể theo dõi 3 nhân vật 1 lúc: 2 nhân vật chính và 1 A.I. thành viên trong nhóm (do người chơi tùy chọn). Chuyển đổi giữa 2 nhân vật chính có thể thực hiện bất cứ lúc nào khi họ ở trên màn hình và ở gần nhau. Quái thú triệu hồi có thể sử dụng trong trận chiến bằng cách đánh bại quái thú tương ứng, lấy được vật phẩm đặc biệt của chúng, cho vào một cái chai, bình (flask) thông qua Menu trên Bản đồ thế giới (World Map), những chai, bình này có thể dùng như vật phẩm để triệu hồi quái thú giúp đỡ người chơi. Khác với những nhân vật chính có thể tương tác, những thành viên khác trong nhóm, hoặc quái thú triệu hồi sẽ hành động (tấn công và dùng kỹ năng) độc lập, nhưng sẽ đi theo nhân vật chính. Sử dụng thành viên càng nhiều thì họ sẽ tăng "Rank" (xếp hạng) tương ứng - hiệu suất được cải thiện, có thể học tập kỹ năng mới. Hai nhân vật chính sẽ được chung kinh nghiệm khi đánh bại kẻ thù, nhân vật thứ 3 sẽ có cấp bằng với nhân vật chính. Tăng cấp sẽ tăng chỉ số và điểm kỹ năng cho nhân vật, dùng điểm kỹ năng để mở khóa / nâng cấp kỹ năng của họ. Mức tối đa của mỗi kỹ năng là 7, có yêu cầu cấp, yêu cầu kỹ năng để mở khóa.Cốt truyện:
Thế giới trong Summon Night - Twin Age được gọi là Clardona. Nơi đây có 2 chủng tộc sinh sống: Con người và Kascuza (mang đặc trưng của người và thú). Hai chủng tộc liên tục tranh đấu, và rồi con người đã đẩy Kascuza vào một hòn đảo nhỏ có tên Jarazi. Một nhóm thứ 3 sinh sống tại Clardona là linh hồn, những thực thể đến từ thế giới khác, chủ yếu là xuất hiện dưới dạng linh hồn, rất hiếm khi gặp chúng dưới dạng thú hình người hay thú triệu hồi. Con người có thể gọi thú từ thế giới khác thông qua một quá trình gọi là "Summon" (triệu hồi) và họ đã không ngừng nghiên cứu để gia tăng sức mạnh triệu hồi. Một thảm hoạ khủng khiếp đã xảy ra khi một cô gái trẻ tên là Reiha mất kiểm soát quyền hạn triệu hồi, cô gái và cả gia đình được cho rằng đã chết, nhưng cô vẫn sống sót và ẩn cư với Kascuza trên đảo Jarazi, cùng với một cậu bé tên là Aldo. Bảy năm trôi qua, khi linh hồn hoang dã tới, hai người họ đã khám phá ra một sự kiện kỳ lạ. Đó là một vương quốc ngầm...
Nhân vật:
Nhân vật chính:
Đây là những nhân vật chính của trò chơi, tuỳ vào sự lựa chọn nhân vật ở đầu trò chơi mà đưa đến cốt truyện khác nhau, nhưng trong khi chơi có thể tương tác cả 2 nhân vật.
-Reiha: Một trong những nhân vật chính của trò chơi. Là một cô gái trẻ lớn lên tại Kascuza. Cô rất vui vẻ và có trách nhiệm, thích làm vườn và nấu ăn. Trong trận chiến Reiha sử dụng các năng lượng của bầu trời / gió / đất / nước / lửa, phép thuật chữa bệnh, buff / debuff ma thuật. Cô ấy có sức mạnh ma thuật và SP cao và nhưng sức tấn công thấp.
-Aldo: Nhân vật chính khác của trò chơi. Cậu là một người triệu hồi, đến thế giới này khi Reiha mất quyền kiểm soát sức mạnh triệu hồi của mình cách đây bảy năm. Cậu thích ăn những món ăn nấu ăn do Reiha nấu, có thể hiểu ngôn ngữ gió, lắng nghe gió. Aldo sử dụng đòn đánh vật lý như gươm / rìu / giáo / kỹ năng đấm và dùng ma thuật hỗ trợ. Cậu có sức tấn công cao nhưng ma pháp yếu. Cậu luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi họ cần.
Nhân vật đồng đội:
Là những thành viên tham gia chiến đấu cùng nhân vật chính, không thể điều khiển trực tiếp được họ.
-Nassau: Một Kascuza đến từ Garbah Tribe. Cậu là cháu trai của Ingiel, là bạn thân với Reiha. Cậu căm thù những người triệu hồi khác vì những gì họ đã gây ra với Kascuza cũng như cái chết của gia đình mình. Trong trận chiến, cậu đã sử dụng rìu và ma thuật gió, cậu là một lựa chọn tốt để tấn công 1-5 kẻ thù tại một thời điểm.
-Ayn: Công chúa bộ tộc Kascuza của Jarazi. Cô đã được chọn làm nữ pháp sư đời sau của Kascuza, được huấn luyện từ nhỏ. Cô ấy rất ngây thơ và dễ thương, sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Trong trận chiến, cô sử dụng phép thuật nước. Ayn có khả năng chữa bệnh tuyệt vời và có thể chống đỡ 1-3 kẻ thù.
-Mardin Mardin: là người đã cứu Aldo và Reiha, là bạn thân thiết với cha của Reiha. Sau thảm hoạ, quyền hạn triệu hồi của ông đã bị Summoner Magistrate niêm phong. Có thể Mardin không còn linh hồn ma thuật, song ông là một võ sĩ mạnh mẽ, sử dụng cơ thể của mình và kỹ năng vật lý trong trận chiến. Ông có biệt danh "Mardin the Undefeatable" và ông đã từ từ thay đổi qua những sự việc, từ nghiêm khắc, tàn nhẫn đến mở lòng và tin tưởng. Ông có thể chống đỡ 1-5 kẻ thù và là một sự lựa chọn tốt nếu bạn dùng Reiha.
-Ticah Một Apprentice Summoner, Aldo và Reiha gặp cô trên cuộc hành trình của họ. Ticah được lệnh theo dõi, quan sát Aldo và Reiha để tìm hiểu họ theo như yêu cầu của Master Zarahm. Ticah rất trong sáng và vui vẻ nhưng rất dễ trở nên lo lắng. Cô sử dụng một cây cung và bài hát ma thuật trong trận chiến. Cô ấy là một lựa chọn tốt nếu bạn dùng Aldo.
-Lila: Một người triệu hồi đang cùng với Arlus điều tra việc những thú triệu hồi trốn thoát. Bề ngoài của Lila rất lạnh lùng và kiêu ngạo nhưng thực chất cô rất quan tâm đối với bạn bè của mình, lúc đầu cô không biết làm sao để có thể thân thiện với Kascuza. Cô ấy rất tôn trọng Mardin, người thầy cũ của cô. Lila sử dụng một lưỡi giáo và ma thuật lửa trong trận chiến.
-Millisar :Một thú triệu hồi quái thú được giải phóng bởi Phicra từ Catheirn 16. Cậu kết bạn với Aldo và Reiha sau khi ra khỏi Phicra, và mục tiêu ban đầu của cậu là để trở về với cô chủ. Millisar ghét con người vì sự ngược đãi của họ với thú triệu hồi, nhưng cậu đã dần dần chấp nhận con người, và trở thành một công dân của thị trấn Kascuza - Marbado. Mong muốn của cậu là trở lại thế giới của mình cùng với Phicra, để giải phóng thú triệu hồi. Millisar sử dụng "Đao" và ma thuật bóng tối trong trận chiến. Một sự lựa chọn tốt nếu bạn dùng Reiha.
Nhân vật khác:
-Kascuza Ingiell: Một người cao tuổi trong làng Kascuza và là ông nội của Nassau. Ingiell đã từng là một cỗ máy chiến đấu như cháu nội của ông, khi ông đã lớn tuổi, ông trở thành một linh mục trong nhà thờ Kascuza và dùng ma thuật linh hồn trận chiến. Ông khá từ bi, và mặc dù ông là một giáo viên nghiêm khắc, nhưng ông vẫn rất tốt bụng.
Thú triệu hồi:
-Phicra: Một thú triệu hồi bị giam giữ tại một khu nghiên cứu của người triệu hồi. Không rõ ai đã giải thoát cho cô, và cô đã quyết tâm phải giải phóng cho tất cả triệu hồi từ các khu nghiên cứu khác trên thế giới. Cô ấy có thể điều khiển các linh hồn với ý chí của mình, và sử dụng phép thuật tấn công rất mạnh mẽ.
-Ghardib: Một thú triệu hồi dành cho người ưa bạo lực trước tiên. Cậu bị giam giữ tại một khu nghiên cứu của người triệu hồi, nhưng đã
được Phicra giải thoát. Ghardib có một sự hận thù sâu đậm với con người. Cậu có một số ma thuật đặc biệt, nhưng hầu hết các cuộc tấn công của ông đến từ sức mạnh vật chất to lớn của mình.
-Agneah: Một thú triệu hồi tinh nghịch và đôi khi rất tàn nhẫn. Cô đã bị giam giữ tại một khu nghiên cứu của người triệu hồi, và được Phicra giải thoát. Cô ấy yêu những thứ lấp lánh và sắc lạnh. Cô sử dụng các cuộc tấn công vật lý trong trận chiến.
Những người triệu hồi:
-Arlus: Được gọi là "Golden Arlus", cậu là một người triệu hồi với tính tình vui vẻ. Talij ra lệnh cho cậu cố gắng tìm ra những bí ẩn đằng sau vụ thú triệu hồi trốn thoát. Ông muốn được biết đến như một anh hùng, nhưng những người xung quanh nghĩ về ông như một tên hề. Arlus đôi khi có xu hướng nghiêm trọng vấn đề, nhưng ông có trách nhiệm và giải quyết mọi thứ một cách nhẹ nhàng.
-Talij: Được gọi là "Talij the Cold", cô là một Summoner Magistrate phụ trách toàn bộ người triệu hồi. Cô ấy là rất tốt bụng, cởi mở.
-Zarahm: Một người triệu rất kiêu ngạo xuất thân từ tầng lớp thượng lưu. Ông được biết đến như "Zarahm Wise". Ông xuất thân từ một gia đình triệu hồi được biết đến với sức mạnh to lớn của họ, ông là người chú và là chủ nhân của Ticah. Khả năng triệu hồi tuyệt vời của ông đã mang lại cho ông một vị trí như một nhà nghiên cứu tại các khu vực nghiên cứu của người triệu hồi. Ông đánh giá con người dựa vào tầng lớp của họ. Ông đã ra lệnh cho Ticah đi theo quan sát Aldo và Reiha.


Phát triển: Flight-Plan
Nhà xuất bản: NA Atlus
Series: Summon Night
Mảng: Nintendo DS
Thể loại: Hành động nhập vai
Chế độ: Một người chơi
Language: English
Voice: Japanese

Download:
Rom NDS:
Download file nén Rar
Download file .NDS
Giả lập NDS trên PC:
Desume Win 32
Desume Win 64
Desume Wifi
NoGBA
MyZoom (phóng to màn hình của giả lập NoGBA)Last edited by Kobato9x on 11.05.14 8:17; edited 2 times in total
Thành Viên Quen Thuộc
Bài Gửi : 141
Điểm : 131
Được Thank : 75
View user profile

Re: [NDS] Summon Night - Twin Age

on 07.04.14 10:29
Message reputation : 100% (3 votes)
game hay đó
avatar
Thành Viên Mới
Bài Gửi : 3
Điểm : 3
Được Thank : 0
View user profile

Re: [NDS] Summon Night - Twin Age

on 13.07.16 21:47
Có việt hóa game này ko anh
Sponsored content

Re: [NDS] Summon Night - Twin Age

Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum