Share
avatar
Thành Viên Gắn Bó
Thành Viên Gắn Bó
Bài Gửi : 717
Điểm : 2146
Được Thank : 0
View user profile
20151207

Những người chơi Hitman trên PS4 sẽ được ưu ái hơn với sự bổ sung thêm 6 nhiệm vụ nhỏ độc quyền.Theo thông tin mới được công bố chính thức từ phía Square Enix, giai đoạn thử nghiệm beta của Hitman sẽ được bắt đầu vào ngày 12/2 trên PS4 và 19/2 trên PC. Những game thủ tham gia sẽ có cơ hội thưởng thức phần mở đầu của trò chơi, lấy bối cảnh 20 năm trước khi Agent 47 còn đang phải trải qua quá trình huấn luyện của tổ chức ICA, đồng thời cũng là lần đầu tiên gã gặp mặt với cộng sự thân thiết của mình - Diana Burnwood.Kèm theo đó, một đoạn trailer mới dành cho Hitman cũng được giới thiệu nhằm quảng bá cho đợt beta này, mời các bạn theo dõi phía bên dưới.

HITMAN - Beta Teaser Trailer.

Những người lựa chọn chơi Hitman trên PS4 sẽ có cơ hội trải nghiệm 6 nhiệm vụ đặc biệt mang tên gọi: "The Sarajevo Six", đồng hành cùng Agent 47 đi vòng quanh thế giới với mục đích hạ sát 6 nhân vật tầm cỡ thuộc lực lượng đặc biệt do quân đội thành lập mang tên CICADA (ve sầu). Mỗi trong số chúng đều đã phạm phải nhiều tội ác chiến tranh dã man, và giờ đây chúng cần phải bị trừng phạt dưới bàn tay 47. 6 địa điểm mà các nhiệm vụ này diễn ra bao gồm: Pháp, Ý, Morocco, Thái Lan, Hoa Kỳ và Nhật Bản.Sau lần trì hoãn đầu tiên, Hitman dự tính sẽ phát hành vào ngày 11/3 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Người chơi có hai lựa chọn, hoặc mua game đầy đủ với giá 60 USD hoặc bản mang tên gọi "Intro Pack" giá 30 USD chỉ chứa 6 nhiệm vụ đầu tiên và có thể nâng cấp thêm lên bản full sau này khi bỏ ra thêm 30 USD.

>> Hitman giới thiệu địa điểm ám sát mới tại Ý

Video Clip

http://vmobile.vcmedia.vn/gamek/qkxvcccccccccccc5rms8wbthizcyn/2015/12/07/hitman-beta-teaser-trailer-1449442686012-04e15.mp4


Nguồn: Gamek
Share this post on:diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

Comments

No Comment.

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum