Share
avatar
Thành Viên Gắn Bó
Thành Viên Gắn Bó
Bài Gửi : 717
Điểm : 2146
Được Thank : 0
View user profile
20151206

Toàn bộ đoạn trailer "The Wanderer" của Fallout 4 đã được xây dựng lại bằng Counter Strike: Global Offensive (CS:GO) một cách rất chính xác.Fallout 4 và Counter Strike: Global Offensive (CS:GO) là hai tựa game chẳng hề có chút liên hệ nào với nhau ngoài góc nhìn người thứ nhất. Dù vậy, với sức sáng tạo của game thủ với nickname "HankWank", điều không thể đã trở thành có thể.

Được xây dựng bằng bộ công cụ Source Film Maker quen thuộc ở các tựa game Valve, đoạn trailer "nhái" dựa trên tựa game CS:GO chắc chắn sẽ khiến cho các bạn phải phì cười vì độ chính xác đến 90% so với trailer Fallout 4 gốc và những chi tiết hóm hỉnh chỉ có ở Counter Strike, như vụ nổ hạt nhân được thay bằng trái bom C4, dùng gà thay thế cho chú *** đồng hành Dogmeat, bộ giáp Power Armor xuất hiện ở bản đồ Cobblestone. Mời các bạn cùng theo dõi phía trên.Còn ở duới đây là đoạn trailer "The Wanderer" gốc của Fallout 4 để các bạn so sánh:

Fallout 4 - The Wanderer Trailer.

>> Lúc mới chơi và kết thúc Fallout 4 khác nhau như thế nào?

Video Clip

http://vmobile.vcmedia.vn/gamek/qkxvcccccccccccc5rms8wbthizcyn/2015/12/06/cs-go-the-wanderer-trailer-1449336323839-95e32.mp4


Nguồn: Gamek
Share this post on:diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

Comments

No Comment.

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum