Share
avatar
Thành Viên Gắn Bó
Thành Viên Gắn Bó
Bài Gửi : 717
Điểm : 2146
Được Thank : 0
View user profile
20151201

Mới đây tựa game online độc đáo Spatium đã khởi động chương trình khuyên góp trên trang KickStarter và nhận được sự quan tâm của nhiều game thủ trên toàn thế giới.Mới đây tựa game online độc đáo Spatium đã khởi động chương trình khuyên góp trên trang KickStarter và nhận được sự quan tâm của nhiều game thủ trên toàn thế giới. Đây là một trò chơi thế giới mở sinh tồn đặc sắc với gameplay tập trung nhiều vào việc khám phá thế giới, sáng tạo ra các công trình bên cạnh những nội dung thường thấy như PvP, craft đồ...

Spatium trailer.

Được biết thế giới ảo của Spatium sẽ vô cùng rộng lớn với rất nhiều khu vực khác nhau cho game thủ tự do khám phá cũng như khai khoáng, xây dựng công trình... nhằm mục tiêu xây dựng cho bản thân mình một đế chế riêng biệt. Chúng ta có thể lựa chọn kết hợp với những người chơi khác hoặc tự khám phá, xây dựng một mình.Tất nhiên để có thể tạo ra được những công trình lớn trong Spatium, game thủ sẽ phải tìm cách kiếm được các loại công cụ cần thiết cho việc khai khoáng cũng như nguyên liệu cho việc xây dựng.

Ngoài ra, yếu tố 'sống còn' trong Spatium cũng không hề đơn giản, game thủ sẽ phải tuỳ biến ngôi nhà trong game sao cho phù hợp với môi trường cũng như chống lại sự xâm nhập, phá hoại của các kẻ địch đến từ khắp mọi nơi.Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Spatium tại trang kick starter: http://www.kickstarter.com/projects/xnaxdy/spatium-a-space-sandbox-survival-mmo.

Loạt game online rất 'dễ gần' đối với game thủ Việt


Nguồn: Gamek
Share this post on:diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

Comments

No Comment.

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum