Share
avatar
Thành Viên Gắn Bó
Thành Viên Gắn Bó
Bài Gửi : 717
Điểm : 2146
Được Thank : 0
View user profile
20151126

Đây là một bản Mode do các fan hâm mộ thực hiện trong Fallout 4, nhưng chúng ta cũng không khỏi cảm thấy thích thú về việc anh chàng Saitama xuất hiện trong tựa game này.Mới đây, một game thủ đã ghi lại cảnh "Thánh Phồng Tôm" Saitama trong truyện tranh One-Punch Man xuất hiện trong tựa game Fallout 4. Điều đáng nói hơn rằng trong tựa game nhập vai này, Saitama vẫn sở hữu y nguyên sức mạnh của mình khi chỉ cần dùng 1 cú đấm để hạ gục bất cứ đối thủ nào.Trong clip, các bạn có thể thấy rằng dù là 1 binh lính, người máy hay thậm chí là những con quái vật to bằng cả tòa nhà, thì anh chàng Saitama của chúng ta đều chỉ cần 1 cú đấm để hạ gục. Ngoài ra, thiết kế nhân vật về quả đầu trọc lốc cùng bộ trang phục siêu nhân màu vàng cũng tạo cảm giác giống y hệ như trong truyện tranh.

Tất nhiên, đây là một bản Mode do các fan hâm mộ thực hiện trong Fallout 4, nhưng chúng ta cũng không khỏi cảm thấy thích thú về việc anh chàng Saitama xuất hiện trong tựa game này. Có thể thấy, độ "nóng" của bộ truyện tranh One-Punch Man trên thế giới là không hề ít tí nào.

Tái hiện chân thực đến bất ngờ cây súng trong bom tấn Fallout 4

Video Clip

http://vmobile.vcmedia.vn/gamek/b1naru5aptgk8ynd-f1px08yba09fw/2015/11/26/saitama-vs-the-wasteland-1448514657308-91d3e.mp4


Nguồn: Gamek
Share this post on:diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

Comments

No Comment.

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum