Share
avatar
Thành Viên Mới
Bài Gửi : 2
Điểm : 6
Được Thank : 0
View user profile
20151121

LVR Studio đã giới thiệu tựa game online hành động miễn phí cực hot của họ là Pangaea, trò chơi sẽ đưa game thủ đến với một thế giới hậu thảm hoạ hoang vắng.Mới đây LVR Studio đã giới thiệu tựa game online hành động miễn phí cực hot của họ là Pangaea, trò chơi sẽ đưa game thủ đến với một thế giới hậu thảm hoạ hoang vắng nơi người tham gia phải tự tìm đường sinh tồn và chống lại những con quái vật gớm ghiếc. Trang chủ game: http://pangaea-game.com/.

Pangaea trailer.

Theo chia sẻ của NSX thì Pangaea sẽ có đầy đủ các phiên bản cho hệ điều hành Windows, MAC và trên các hệ máy console như PS4, XBOX One... Dự kiến, trò chơi sẽ chính thức ra mắt game thủ trên toàn thế giới vào cuối năm 2016 tới.

Giống như nhiều game 'sinh tồn' khác, nhiệm vụ chính của game thủ trong Pangaea chính là tìm cách đưa nhân vật vượt qua các trở ngại khó khăn của vùng đất chết trong thế giới ảo, nơi tồn tại vô vàn những con quái vật khủng khiếp và những cạm bẫy khó nhằn.Để làm được điều này, game thủ cần tự chế tạo để trang bị cho mình các loại vũ khí áo giáp hiện đại và đặc biệt là phối hợp với những người chơi khác trong team, guild...

Được biết Pangaea có thế giới ảo cực rộng lên tới hơn 90km2, đảm bảo cho người chơi phải đi mỏi chân vẫn chưa thể khám phá hết mọi thứ trong game. Thậm chí, nếu không hẹn gặp nhau thì các gamer còn chẳng thể tìm thấy nhau trong thế giới ảo.Một điểm đáng chú ý khác là Pangaea được phát triển trên nền công nghệ Unreal Engine 4 cực đỉnh, đem lại nền tảng đồ hoạ đẹp mắt và các chi tiết sống động cho toàn bộ trò chơi, từ các loại cây cối địa hình cho tới quái vật gặp phải.

Loạt game online mới mở cửa cực hot cho game thủ Việt khám phá


Nguồn: Gamek
#Pangaea #Unreal-Engine-4 #game-online #game-online-nước-ngoài #hậu-thảm-hoạ
Share this post on:diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

Comments

No Comment.

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum