Share
avatar
Thành Viên Gắn Bó
Thành Viên Gắn Bó
Bài Gửi : 717
Điểm : 2146
Được Thank : 0
View user profile
20151107

Không những sở hữu kho đồ Hoàng Kim "khủng" lên tới số lượng 6000 món, mỗi vật phẩm Hoàng Kim trong Đại Thánh Vương còn có giá trị tương đương 1 chiếc điện thoại Iphone 6s.Hơn 6000 món trang bị Hoàng Kim trong một game online, đối với cộng đồng game thủ Việt trước giờ là một điều không tưởng, nhưng mới đây Đại Thánh Vương - một game mobile MMORPG mới xuất hiện tại Việt Nam đã có một tuyên bố gây sốc rằng game sở hữu số lượng vật phẩm Hoàng Kim "khủng" kể trên, người chơi hoàn toàn có thể đạt được những vật phẩm Hoàng Kim này theo sự kiện tổ đội săn Boss như nhiều game MMORPG họ từng chơi trên trên PC.Tính đến thời điểm hiện tại, Thần Tước là bộ trang bị Hoàng Kim đắt giá nhất trong thế giới Đại Thánh Vương.Việc Đại Thánh Vương tuyên bố sở hữu hơn 6000 món vật phẩm Hoàng Kim đã thu hút được đông đảo game thủ quan tâm.

6000 món trang bị trong một game mobile, Đại Thánh Vương liệu có "chém gió" quá mức?

Được biết đây không phải lần đầu tiên game mobile Đại Thánh Vương đưa ra lời tuyên bố được cho là "nổ" quá mức. Trước đó, việc game công bố về tính năng Tam Tộc Đại Chiến với sức chứa hơn 400 người chơi cùng chiến trường một thời điểm, ít nhiều cũng tạo nên sự ngờ vực với không ít game thủ chờ đợi ngày trò chơi ra mắt.6000 trang bị đẳng cấp Hoàng Kim trong một game mobile? Trước giờ chưa từng có game online nào đạt được sức chứa cực hạn này!

"Trước đây mình đã từng chơi qua nhiều game online cày cuốc trên PC như VLTK, Kiếm Thế, TLBB 3D... Mình biết hệ thống vật phẩm đẳng cấp Hoàng Kim ở những game này chỉ lên tới 100-150 bộ mà đạt cực hạn sức chứa.

Đối với game mobile thì con số này cũng chỉ áng chừng ở mức 200 bộ, việc đẩy quá nhiều trang bị đẳng cấp cao vào game không những làm nặng sức chứa mà còn có thể gây ra sự mất cân bằng cho toàn trò chơi về lâu dài. Nếu 6000 món trang bị là chuyện có thật trong Đại Thánh Vương, mình không rõ rằng BQT game sẽ xử lý vấn đề này như thế nào?"
- Chia sẻ của bạn game thủ Lê Minh Nghĩa về lời tuyên bố gây sốc của Đại Thánh Vương.Đối chất về vấn đề này với cộng đồng người chơi quan tâm Game, BQT Đại Thánh Vương vẫn khẳng định việc 6000 món đồ Hoàng Kim xuất hiện trong trò chơi hoàn toàn là sự thật. Tuy nhiên cũng vì tránh những lo ngại về việc mất tính cân bằng trong trò chơi, Đại Thánh Vương sẽ cho phép game thủ tự do giao dịch những vật phẩm giá trị hiếm này với nhau mà không gặp bất kỳ cản trở nào.

Kiếm đồ Hoàng Kim, săn KNB trong Đại Thánh Vương ở đâu là dễ?Sở hữu một set trang bị, thú cưỡi đẳng cấp khủng trong Đại Thánh Vương sẽ rất dễ dàng, ngay cả với những người chơi thích "cày Game chay".

Không đơn thuần thu hút người chơi bởi hệ thống PK – PvP, Tam Tộc Đại Chiến đặc sắc, Đại Thánh Vương còn hứa hẹn đem tới một mảnh đất màu mỡ cho những game thủ thích farm đồ, cày vàng, mong được đổi đời nhờ những giá trị Game mang lại.Đại Thánh Vương tạo điều kiện thoải mái nhất cho game thủ thích train quái, cày đồ, "farm" vàng.

Không những vậy, Đại Thánh Vương còn cho phép người chơi sở hữu một lượng lớn KNB (Kim Nguyên Bảo) mỗi ngày mà không cần phải nạp thẻ. Trong game, người chơi có thể đi săn KNB trực tiếp thông qua việc tiêu diệt các Boss xuất hiện ngẫu nhiên và dày đặc ở khắp các bản đồ in-game. Theo thông tin từ BQT Đại Thánh Vương, tổng lượng KNB được chứa đựng trong các con Boss in-game có thể lên tới hàng vạn KNB/ngày.Boss cung cấp đồ Hoàng Kim hiếm cho game thủ sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở mọi nơi bản đồ trong Đại Thánh Vương.

Kèm theo lời tuyên bố gây sốc về con số 6000 món trang bị Hoàng Kim, Đại Thánh Vương cũng tự khẳng định là game mobile đầu tiên cho phép người chơi tự do giao dịch, sang nhượng những món trang bị Hoàng Kim với nhau. Đặc biệt game thủ tham gia Đại Thánh Vương cũng sẽ không còn lo sợ về những rủi ro xấu khi giao dịch, trao đổi vật phẩm giá trị với nhau, bởi game sở hữu hệ thống giao dịch an toàn 100%.Khác biệt hẳn với những game online có hệ thống giao dịch 1vs1 đang hoạt động tại Việt Nam, bên trong game mobile Đại Thánh Vương sở hữu cả một hệ thống giao dịch bảo đảm và uy tín nhất dành cho người chơi. Theo đó, khi muốn sang nhượng lại bất kỳ món đồ giá trị nào trong game, người chơi Đại Thánh Vương đều có thể sử dụng được hệ thống giao dịch đảm bảo này.Mặt tiện ích của hệ thống chính là việc lựa chọn ra người trả phí cao nhất đối với món đồ, rồi chỉ khi chủ sở hữu đồ xác nhận việc thanh toán hoàn tất, khi đó người mua món đồ mới có thể nhận được vật phẩm từ hệ thống. Ghé thăm Fanpage chính thức của Đại Thánh Vương - game mobile MMORPG cuốn hút cuối năm 2015 tại: Fb.com/DaiThanhVuong.vn

>> Đại Thánh Vương khoe loạt tính năng vượt mặt game MMORPG trên PC

Video Clip

http://vmobile.vcmedia.vn/gamek/ggtducjccccccccccccngo-82ktfal/2015/11/06/dai-thanh-vuong-1446780479175-fc60d.mp4


Nguồn: Gamek
Share this post on:diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

Comments

No Comment.

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum