Share
avatar
Thành Viên Gắn Bó
Thành Viên Gắn Bó
Bài Gửi : 717
Điểm : 2146
Được Thank : 0
View user profile
20151102

Phần thứ 6 trong series phim hoạt hình hướng dẫn về các chỉ số nhân vật có trong Fallout 4.Những fan hâm mộ lâu năm của dòng game Fallout chắc hẳn không còn xa lạ gì với hệ thống điểm chỉ số S.P.E.C.I.A.L hợp thành bởi 7 chữ cái đầu đại diện cho 7 yếu tố: Strength, Perception, Endurance, Charisma, Intelligence, Agility và Luck. Dù vậy khoảng cách khá xa giữa các phiên bản không đảm bảo rằng bất cứ ai đến với tựa game mới nhất Fallout 4 cũng nắm rõ quy luật và tác dụng của từng chỉ số.

Để chuẩn bị cho những game thủ còn lạ lẫm với Fallout, Bethesda đã tung ra một series hoạt hình ngộ nghĩnh làm theo phong cách thập niên 40, 50 nhằm giới thiệu sơ qua về hệ thống đã tồn tại xuyên suốt kể từ bản game đầu tiên đến nay. Fallout 4 cũng không phải ngoại lệ, tiếp tục áp dụng 7 loại điểm thuộc tính S.P.E.C.I.A.L để xây dựng nên các nhân vật trong game.Hệ thống Perk đi kèm với 7 điểm chỉ số S.P.E.C.I.A.L trong Fallout 4.

Sau khi đã giới thiệu về hai loại chỉ số là Strength (Sức mạnh) và Luck (May mắn), trong phần tiếp theo ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Agility - yếu tố quyết định độ nhanh nhẹn của nhân vật. Càng nhiều điểm Agility, người chơi sẽ nhận được những lợi thế như nạp đạn nhanh, chọn được nhiều mục tiêu hơn với hệ thống ngắm bắn V.A.T.S, tăng cường khả năng né tránh... Các bạn có thể theo dõi đoạn phim hoạt hình trên đầu bài viết.Fallout 4 dự tính sẽ được phát hành vào ngày 10/11 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

>> Fallout 4: Hay không bằng... hên

Video Clip

http://vmobile.vcmedia.vn/gamek/qkxvcccccccccccc5rms8wbthizcyn/2015/11/01/fallout-4-s-p-e-c-i-a-l-video-series-agility-final-1446386361802-b39b6.mp4


Nguồn: Gamek
Share this post on:diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

Comments

No Comment.

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum