Share
avatar
Thành Viên Gắn Bó
Thành Viên Gắn Bó
Bài Gửi : 717
Điểm : 2146
Được Thank : 0
View user profile
20151031

Hành đông lén lút là hướng tiếp cận được đề cao trong Rise of the Tomb Raider, dù vậy người chơi luôn có thể lựa chọn xông thẳng lên phía trước.Trong phần đầu tiên của Woman vs Wild - series video giới thiệu về một số yếu tố có trong gameplay của Rise of the Tomb Raider, chúng ta đã có dịp được biết thiên nhiên hoang dã ở vùng núi Siberia quanh năm phủ đầy tuyết trắng khắc nghiệt như thế nào. Bước sang phần 2, ngày hôm nay mời các bạn cùng tiếp tục tìm hiểu về cơ chế chiến đấu trong Rise of the Tomb Raider, bao gồm những yếu tố liên quan nhiều tới hành động lén lút với các đòn ám sát trong yên lặng, chế tạo bom để đánh lạc hướng, cài bẫy tiêu diệt và làm suy yếu lực lượng địch.Nếu là fan lâu năm của Tomb Raider, chắc hẳn bạn đang không lấy gì làm thích thú khi nhìn thấy nữ khảo cổ gia Lara đã trở thành một cỗ máy giết người hiệu quả không kém gì đồng nghiệp nam giới Nathan Drake. Dù vậy, không thể phủ nhận rằng cơ chế chiến đấu hấp dẫn là một trong những yếu tố làm nên thành công cho phiên bản Tomb Raider 2013 và vì thế, thật khó trách hãng phát triển Crystal Dynamics trong việc tiếp tục phát huy và cải tiến nó để giữ chân một bộ phận người chơi yêu thích hành động hơn giải đố.Dù sao thì những game thủ đam mê khám phá vẫn còn phần thứ 3 và cũng là phần cuối cùng của series Woman vs Wild để trông đợi, nơi Crystal Dynamics sẽ làm rõ hơn về hệ thống hầm mộ cùng những câu đố phức tạp có trong Rise of the Tomb Raider. Trong các cuộc phỏng vấn trước đây, hãng mạnh dạn khẳng định các khu vực hầm mộ sẽ không còn đơn giản như Tomb Raider 2013, đủ khiến những game thủ sành sỏi cũng phải vò đầu bứt tai.Rise of the Tomb Raider lấy bối cảnh vài năm sau những sự kiện ở hòn đảo Yamatai trong phiên bản năm 2013. Lara Croft giờ đây đã trưởng thành hơn, đồng thời trải nghiệm trong chuyến thám hiểm đầu tiên đã thôi thúc cô tiếp tục đi tìm kiếm sự thật về cuộc sống trường sinh bất lão. Những đầu mối trong tài liệu nghiên cứu mà cha Lara để lại đều hướng đến một thành phố bị lãng quên có tên gọi Kitezh, dù vậy Lara không phải người duy nhất đang lần theo địa danh trong truyền thuyết này mà còn có cả Trinity - một tổ chức quyền lực cũng khao khát khám phá bí mật về sự bất tử.

Rise of the Tomb Raider sẽ được phát hành trước tiên trên hai hệ máy Xbox 360, Xbox One vào cuối năm nay, trên PC vào đầu 2016 và muộn nhất trên PS4 vào cuối 2016.

>> Tomb Raider toàn tập - Phần 1: Thiên nhiên khắc nghiệt

Video Clip

http://vmobile.vcmedia.vn/gamek/qkxvcccccccccccc5rms8wbthizcyn/2015/10/31/tomb-raider-woman-vs-wild-episode-2-guerilla-combat-final-1446227898685-13683.mp4


Nguồn: Gamek
Share this post on:diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

Comments

No Comment.

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum