Share
avatar
Quản Trị Viên
Bài Gửi : 19479
Điểm : 2191
Được Thank : 1025
View user profilehttp://www.viethoagame.forumvi.com
20151027

Một chủ quán net đã tìm ra cách để kết hợp cả hai phần mềm quản lý phòng máy GCafe và GCafé lại để tạo ra phương án tối ưu cho công việc kinh doanh của mình.Như chúng ta đã biết, hiện tại ở Việt Nam xuất hiện tới hai phần mềm quản lý phòng máy cho các quán game net có tên cũng như nguồn gốc tương tự nhau, một là GCafe của VNG và một là GCafé của công ty Hoà Bình (Garena).

Mỗi loại software này có điểm hấp dẫn riêng, một loại vận hành ổn định và miễn phí, trong khi loại kia lại có lợi thế cạnh tranh hơn, giúp game thủ nhân đôi điểm kinh nghiệm, tiền in-game của một số trò chơi phổ biến như Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3.Mới đây một chủ quán net đã tìm ra cách để kết hợp cả hai phần mềm quản lý phòng máy này lại để tạo ra phương án tối ưu cho công việc kinh doanh của mình, vừa hoạt động ổn định lại có thể tạo lợi thế kinh doanh tốt. Mặc dù có cách vận hành tương đối rắc rối song tuỳ theo nhu cầu của từng phòng máy có thể tham khảo thêm.Cụ thể thì máy chủ của cửa hàng sẽ cài GCafe (GCafe 3.0) vào để khởi động các máy trạm (đóng vai trò bootrom) và cài thêm bảng điều khiển game của GCafé (GCafe 2.0) tại máy tính tiền, song vẫn trỏ địa chỉ tới máy chủ gốc.

Chia sẻ gốc của chủ quán net:

"Hướng dần gcafe VNG và Gcafe hòa bình sống chung nè, vì sao phải sử dụng như vậy thì tùy mục đích mỗi người, nhưng với tác giả chỉ đơn giản là cái gì cũng dùng bản quyền, vì gcafe hòa bình mới có bản quyền GCA nhé.

1. Các bước cài đặt như thông thường: có thể nhờ ktv csm hay hòa bình cài điều được.

2. Cài gcafe 2.0 (cái bản điều khiển games disk) ở máy tính tiền.

Rồi sau đó cấu hình ổ games đến sever như thông thường và hưởng thành quả nhé".Những hình ảnh cách cấu hình được chia sẻ.

Gcafé của cty Hòa Bình sẽ vẫn được X2 Liên Minh Huyền Thoại, Gcafe của VNG thì không!


Nguồn: Gamek
#GCafe #phần-mềm-quản-lý #quán-net #game-net #phòng-máy #kết-hợp
Share this post on:diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

Comments

No Comment.

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum