Share
avatar
Quản Trị Viên
Bài Gửi : 19479
Điểm : 2191
Được Thank : 1025
View user profilehttp://www.viethoagame.forumvi.com
20150929
[url=http://kenh14.vcmedia.vn/crop/640_360/b315302977/2015/09/29/tmg-slideshow_xl (3)1-79f6c.jpg][/url]

Bạn đã chụp rất nhiều ảnh tự sướng nhưng chưa bao giờ hài lòng? 8 mẹo dưới đây sẽ giúp bạn chụp được những bức ảnh đáng "like" trong những lần chụp tiếp theo.1. Đưa trán về phía trướcCó thể bạn nghĩ đây là một hành động điên rồ nhưng đưa trán của bạn về phía camera với cằm hơi hạ xuống sẽ tạo ra những bức ảnh kỳ diệu. Chụp ảnh kiểu này sẽ không làm lộ đường chẻ cằm và khiến khuôn mặt và đôi mắt của bạn ánh lên vẻ đẹp của sự tự tin.

2. Luôn luôn squinching


Chắc chắn trong đầu bạn bây giờ đang có một câu hỏi to đùng đó là: squinching là gì? Squinching là để đôi mắt của bạn ở trạng thái giữa nheo mắt và mở to mắt. Hiểu một cách đơn giản, bạn chỉ cần nâng mi dưới lên một chút là đủ để khiến bạn trở nên "ăn ảnh" hơn. Bạn có thể xem video trên của nhiếp ảnh gia Peter Hurley để hiểu rõ squinching là gì.

3. Đừng nhìn trực diện vào camera
Khi bạn nhìn thẳng vào camera, bạn sẽ làm hẹp diện mạo của bạn và phơi bày đường chẻ cằm. Thay vào đó, đặt cơ thể của bạn hơi chếch ra ngoài camera, quay đầu về phía ống kính và hơi hạ thấp vai trước. Tư thế này làm nổi bật các đặc điểm trên khuôn mặt của bạn đặc biệt là đường viền hàm dưới giúp bức ảnh trở nên đẹp hơn. Bạn có thể thấy sự khác biệt một cách trực quan trong video dưới đây.


4. Không đứng dưới nguồn sáng nhân tạo
Bạn nên tránh đứng dưới những nguồn sáng nhân tạo khi chụp ảnh. Ánh sáng sẽ tạo ra những chiếc bóng đáng sợ. Nếu có thể, hãy tìm nguồn sáng tự nhiên hoặc đứng xa nguồn sáng nhân tạo để cân bằng ánh sáng.

5. Hít thở sâu để thư giãn

Nghe có vẻ hơi kỳ cục, tuy nhiên hít thở sâu để thư giãn trước khi chụp ảnh sẽ giúp khuôn mặt của bạn thoải mái và tự nhiên hơn. Bạn hãy nhắm mắt lại, hít một hơi thật sâu và đếm tới ba sau đó mở mắt và nhấn nút chụp để có một bức ảnh tự sướng tự nhiên nhất.

6. Thêm đạo cụ

Có cái gì đó để cầm, giữ trên tay sẽ giúp cơ thể bạn thư giãn và giúp tay bạn có gì đó để làm thay cho việc buông thõng lúng túng trong không khí hoặc giấu phía sau.

7. Đứng trước nền màu trắng
Hãy đứng trước nền màu trắng hoặc màu sáng sẽ giúp khuôn mặt của bạn sáng hơn và còn giúp camera cân bằng màu sắc tốt hơn.

8. Đặt lưỡi phía sau răng khi cười

Không có quá nhiều điều để nói về mẹo này. Tuy nhiên, đừng để bạn trông thật đáng sợ và vô duyên.
(Tham khảo SuperCompresor)

0 Chia sẻ 0 Bình luận

Video Clip

http://vmobile.vcmedia.vn/kenh14/b315302977/2015/09/29/It's all about the Squinch!-bcc00.mp4

Share this post on:diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

Comments

No Comment.

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum