Share
avatar
Quản Trị Viên
Bài Gửi : 19479
Điểm : 2191
Được Thank : 1025
View user profilehttp://www.viethoagame.forumvi.com
20150927


Có thể bạn cũng sẽ cảm thấy bất ngờ vì độ bền khó tin của chiếc iPhone 6s Plus.


Ngay sau khi iPhone 6siPhone 6s Plus được bán ra chính thức, một số thử nghiệm thả rơi đầu tiên dành cho bộ đôi này đã được thực hiện. Năm nay, iPhone mới được kỳ vọng sẽ bền hơn thiết bị tiền nhiệm với chất liệu thân máy cấu thành từ nhôm 7000 series. Ngoài ra, màn hình của hai chiếc điện thoại mới cũng được Apple tráng kính Ion-X, công nghệ từng được áp dụng trước đó trên đồng hồ thông minh Apple Watch.

Video được đăng tải bởi TechSmartt.

Người dùng YouTube Keller thực hiện thả rơi iPhone 6s và iPhone 6s Plus từ ba độ cao khác nhau: tầm túi quần, tầm đầu và tầm trên đầu. Trong đó chiếc iPhone 6s bị nứt màn hình ở tầm thả rơi thứ ba với khoảng cách thả rơi từ tầm trên đầu. Đáng chú ý, iPhone 6s Plus được "trải nghiệm" thêm một cú thả rơi ở độ cao 10 feet (khoảng hơn 3 mét) mà vẫn không hề hấn gì mặc dù rơi ở tư thế úp mặt. Như vậy, trong thử nghiệm thả rơi này iPhone 6s Plus tỏ ra bền bỉ hơn đáng kể so với người anh em 6s.

Video được đăng tải bởi DroidModderX ROOT Master.

Ở một thử nghiệm sớm khác được đăng tải bởi DroidModderX ROOT Master, iPhone 6s được thả rơi ba lần cùng từ độ cao ngang vai với tư thế úp lưng, cạnh máy và úp mặt. Kết quả là iPhone 6s chỉ chịu được cú thả rơi úp lưng. Hiện tượng nứt màn hình xuất hiện khi máy được tiến hành thả rơi ngang cạnh và úp mặt.

(Tổng hợp)

0 Chia sẻ 0 Bình luận

Video Clip

http://vmobile.vcmedia.vn/kenh14/b6e0df09af/2015/09/25/drop1-2d649.mp4

Share this post on:diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

Comments

No Comment.

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum