Share
Go down
avatar
Quản Trị Viên
Bài Gửi : 19479
Điểm : 2191
Được Thank : 1025
View user profilehttp://www.viethoagame.forumvi.com

[NDS - Việt Hóa] RESIDENT EVIL - DEADLY SILENCE

on 22.02.14 23:01
Message reputation : 100% (9 votes)
RESIDENT EVIL - DEADLY SILENCE

Trò chơi bắt đầu trong khu rừng bên ngoài thành phố Raccoon, ở miền Trung Tây (Midwestern) liên bang Hoa Kì. Một loạt những vụ giết người kỳ dị xảy ra trong thành phố . Trong game bạn sè vào vai Jill Valentine hoặc Chris Redfield, hai thành viên của biệt đội Alpha (AlphaTeam) trực thuộc S.T.A.R.S ( Special Tactics And Rescue Service : dịch vụ ứng cứu và tác chiến đặc biệt) sở cảnh sát thành phố địa phương Racoon. S.T.A.R.S được giao nhiệm vụ điều tra những vụ ám sát này. Không may, trong khi biệt đội Bravo ( Bravo Team ) trực thuộc S.T.A.R.S đang điều tra manh mối trong khu rừng thì máy bay trực thăng của họ bị trục trặc và bị rơi.


Đội Alpha ngay lập tức được điều đến, để tìm máy bay trực thăng bị rơi và đội Bravo đang bị mất liên lạc.Trong khi đội Alpha tìm kiếm manh mối, họ đã bị theo dõi bởi một cái gì đó khác. Joseph Frost, kĩ sư cơ khí của đội, tìm thấy một bàn tay người, vẫn còn giữ một khẩu súng lục. Anh ta hét lên và buông tay ra, ngay lúc ấy thật bất ngờ một vật nhảy ra khỏi lùm cây về phía anh ta....Các thành viên của Alpha bất lực chứng kiến sinh vật đó giết anh ấy !!!!!!!!!!!!!
Sinh vật giết Joseph không chỉ có một mình. Những người sống sót của đội Alpha chạy đến máy bay trực thăng của mình, nhưng Brad Chickenheart Vickers đã hoảng loạn và cất cánh bỏ mặc các đồng đội. Mắc kẹt trong khu rừng, đội Alpha chạy trốn bầy quái vật hung tợn và khát máu, những con *** dữ không chết, và lọt vào bên trong một dinh thự gần đó, gồm có : Chris Redfield, Jill Valentine, Barry Burton và Albert Wesker. Không may, họ sớm khám phá rằng dinh thự không phải bị bỏ hoang !!!!!!!!!!!!!!
Phụ thuộc vào việc nhân vật nào được chọn,các bạn sẽ trải qua những cuộc phiêu lưu khác nhau tùy vào việc chơi như thế nào, những quyết định được lựa chọn ra sao, và cuối cùng thành viên nào sống sót cùng với nhân vật-bạn chọn. Chris thì gặp Rebecca, nữ bác sĩ của đội Bravo; trong khi Jill được giúp đỡ trong cuộc phiêu lưu của mình bởi Barry Burton, một đồng đội trong Alpha. Mỗi người được cứu nguy và giúp đỡ bởi đồng đội của mình.
Nhân vật sớm tìm thấy những cư dân của toàn dinh thự. NơI này tràn đầy những zombie thèm khát thịt tươi, những con *** không bao giờ chết, và một con rắn khổng lồ khủng khiếp. Một viên đạn không bao giờ đủ cho những tạo vật ghê rợn này, nhưng với sự khôn ngoan của mình nhân vật có thể tìm được những vũ khí mạnh hơn và nhiều quân nhu hơn.
Trong game các bạn sẽ lần lượt tìm thấy những thành viên xấu số của đội Bravo, hầu hết họ đã chết, bị ăn thịt. Một số sống lại và tấn công người chơi - nhân vật, số khác sống sót lâu hơn và đã tìm ra bí mật của lâu đài. Những tài liệu bỏ lại dọc đường đi giúp người anh hùng -nhân vật- biết được cáI gì đã và sẽ diễn ra.
Một công ty tội phạm có tên gọi là Umbrella đã chỉ đạo những thí nghiệm bí mật trong một phòng thí nghiệm ở đâu đó trong lâu đài. Một sự cố đã xảy đến, một dạng virut đột biến thoát ra, những người nghiên cứu và lính bảo vệ trở thành zombie ( người chết sống lại ). Người anh hùng phải tìm những người sống sót còn lạI và thoát khỏi nơi ấy càng nhanh càng tốt, tránh để bị nhiễm virut và trở thành ... zombie.
Mỗi phòng của lâu đài huyền bí chứa đựng một bài toán đố sẽ được làm sáng tỏ. Mỗi bài toán đố đòi hỏi người chơi tìm những chìa khóa để giải quyết. Sau lần đối mặt với con rắn khổng lồ ghê sợ, người chơi có được chìa khóa chung cuộc, nhưng trò chơi vẫn chưa kết thúc ở đó.


Trò chơi tiếp tục diễn tiến tới một nhà kho (Guardhouse) ở phía sau dinh thự, nơi mà xuất hiện những sinh vật kinh khủng hơn. Các bạn phải sống sót sau cuộc giáp mặt với con cá mập bị đột biến và một hệ thực vật thí nghiệm phát triển hoang dại không kiểm soát được. Lúc này Wesker - đội trưởng biệt đội S.T.A.R.S- xuất hiện, yêu cầu nhân vật quay lại lâu đài để khám phá thêm bí mật.
Tuy nhiên, nơi trú ẩn của tội lỗi là một nơi nguy hiểm hơn bao giờ hết. Một bầy những sinh vật đột biến chết người với những móng vuốt sắc nhọn tràn khắp toà nhà, và nhân vật bây giờ phải chiến đấu cứu những người sống sót khác còn lại. Những khu mới của toà nhà bây giờ có thể được truy nhập bởi những món đồ tìm thấy bên trong guardhouse, và con rắn khổng lồ bại trận quay lại báo thù. Những sự rùng rợn mới đang chờ đợi trong tầng hầm (Basement ), nhưng hy vọng lạI loé lên khi người chơi phát hiện một sân đỗ máy bay trực thăng : có thể thuyết phục Brad để anh ta khẩn cấp hạ cánh.

Thâm nhập vào khu vực ngõ ngách dưới lòng đất, các bạn tìm thấy Enrico Marini - đội trưởng đội Bravo- bị thương và đang hấp hối. Anh ta nói ám chỉ có sự phản bội từ bên trong S.T.A.R.S, nhưng bị giết bởi một viên đạn bắn từ một thích khách trước khi anh ta nhận diện ra kẻ phản bội.
Né tránh những cái bẫy đá lăn và phải đối phó với những con nhện khổng lồ, nhân vật- đã kiệt quệ -phải tìm bằng được phòng thí nghiệm bí mật. Các bạn sè phải chiến đấu với những sinh vật quái đản ghê sợ được nghiên cứu từ phòng thí nghiệm sinh học, việc cần làm là tìm cách để mở khóa cánh cửa dùng trong trường hợp khẩn cấp (Emergency exit ) dẫn đến bãI đáp máy bay.

Đến tầng đáy của chính phòng thí nghiệm ma quỷ, kẻ phản bội đã lộ ra mặt. Albert Wesker đã thao túng Barry trong việc giúp đỡ hắn, và sử dụng S.T.A.R.S như vật thí nghiệm trong trận chiến với những vũ khí sinh học mà tự hắn phát triển cho Umbrella. Hắn đã sắp đặt kế hoạch để phá hủy phòng thí nghiệm, những quái vật, những thành viên của đội S.T.A.R.S và tất cả bằng chứng để rồi hắn có thể bỏ trốn cùng với T - Virut và bán nó cho người nào trả giá cao nhất. Nhưng trước hết, hắn sè cho các bạn chứng kiến sự ra đời của một vũ khí sinh học tối thượng - thành quả của hắn.
Được đặt tên theo một loại virut tạo ra mình, quái vật Tyrant là một gã một khổng lồ quái dị. Ngay khi Tyrant được thả ra khỏi ống nghiệm, một cảnh rùng rợn xảy ra. Tyrant đột nhiên quay sang Wesker- kẻ tạo ra nó- và bằng những móng vuốt quá khổ, nó xiên Wesker lên trên cao. Wesker bị trả giá cho những gì mà mình đã làm. Bây giờ quái vật kinh tởm chậm chạp quay sang tấn công bạn. Bạn có thể tiêu diệt nó khá dễ dàng bằng chính vũ khí của mình. Vì hiện tại Tyrant chưa được hoàn thiện cho lắm. Kết qủa là vũ khí sinh học tối thượng là sự thất bại to lớn, như nó đã thể hiện.

Hệ thống phá hủy của Wesker kích hoạt, các bạn phải chạy đua với thời gian để tới sân đỗ máy bay trực thăng để trốn thoát. Bị lũ quáI vật kinh khủng của phòng thí nghiệm đuổi theo, các bạn phải phải cứu một nhân vật có thể điều khiển khác, và sau đó chiến đấu hết mình để trốn thoát. ( Ví dụ Jill phảI đi cứu Chris )
Gần đoạn kết, lũ quái vật đuổi kịp những người sống sót. Hai đồng đội vừa được cứu trả món nợ của họ cho người chơi, họ dừng lại chống chọi dữ dội với lũ quái vật.Tình hình bây giờ phụ thuộc vào một mình người chơI, nhân vật phảI trèo lên bãi đáp và báo hiệu cho phi công đang lượn trên đầu, với hy vọng là Brad sẽ lấy lại can đảm của mình và hạ cánh khẩn cấp.

Sau báo hiệu bằng pháo sáng cầm tay, nhân vật đợi một sự đáp lại từ Brad trong một tình huống không thể dung thứ được. Máy bay cuối cùng cũng hạ thấp và lượn vòng ở trên cao. Nhưng điều ngạc nhiên lớn nhất của trò chơi, Tyrant chồm đến đối mặt với người chơi.Các bạn phải né tránh sinh vật hung hãn cho đến khi Brad thả xuống một khẩu rocket. Nhanh chóng chiếm lấy vũ khí mới và ngắm vào kẻ thù,các bạn hãy bắn Tyrant thành hàng ngàn mảnh nhỏ.

Trong đoạn phim kết thúc, Brad hạ cánh và nhanh chóng đón những người sống sót đã kiệt sức sau một đêm dài. Các bạn sẽ thấy vụ nổ kết thúc tất cả. An toàn thoát nạn, biệt đội đã kiệt quệ cần được dưỡng thương, xót xa cho số phận của những thành viên đã mất.
NHỮNG THAY ĐỔI TRONG PHIÊN BẢN NÀY
Đây lả một game làm lại của Capcom trên hệ máy NINTENDO DS. Trong game này bạn có thể lựa chọn 2 chế độ chơi đó là
-REBIRTH MODE và CLASSIS MODE

Ở chế độ REBIRTH MODE, nhà sản xuất đã thêm vào hệ thống gameplay mới và nhiều câu đố hóc búa nhằm tạo cảm giác mới lạ cho người chơi.

Còn ở chế độ CLASSIS MODE, nhà sản xuất đã bê y nguyên phiên bản ps1 vào.Không thêm thắt bất kỳ chi tiết nào cả.

VỀ VẤN ĐỀ VIỆT HÓA
1. Game đã việt hóa hầu như toàn bộ. Nhưng cũng có 1 số phần chưa được dịch vì chưa tìm thấy hoặc không quan trọng. Nhưng chắc chắn đủ để các bạn hài lòng.

2. Do game nguyên gốc là tiếng anh. Cho nên có một số lỗi nhỏ về sai chính tả và dịch không chính xác. Điều này mình rất tiếc nhưng mong các bạn thông cảm cho. Vì mình vh chỉ vì ý thích. Cho nên khó có thể hoàn thiện kỹ cho được.

3. Không việt hóa các hình ảnh trong game. Mà vẫn để nguyên gốc bản cũ. Cái này là về vấn đề bản quyền. Không dám rớ vô.

4. Game được làm chỉ nhằm mục đích nâng cao kiến thức. Không được phép mua bán dưới mọi hình thức.

5. Một số tên hoặc item và map được giữ nguyên gốc.

VỀ CÁCH CÀI ĐẶT
Do đây là game của NINTENDO DS cho nên để chơi được game các bạn cần phải có giả lập.

Đầu tiên là giả lập của PC

Các bạn hãy xem hướng dẫn tải và cài đặt Ở Đây

Sau khi tải về hãy tải thêm rom game mình đã việt hóa. Vào giả lập chọn game là ok.

Tiếp theo là giả lập dành cho điện thoại.

Thứ nhất là cho Android

Hiện có khá nhiều phần mềm giả lập NINTENDO DS dành cho android nhưng theo mình thấy thì giả lập DraStic DS Emulator là tốt nhất.

Các bạn hãy vào appstore mà tải nha.Link của nó đây http://appstore.vn/android/details?id=com.dsemu.drastic

Còn đối với Iphone và các dòng chạy IOS thì các bạn hãy tải NDS4IOS trên CYDIA về là chơi được nhá.
DOWNLOAD ROM


Ấn vào hình để down rom game đã việt hóa


Last edited by matran999 on 28.02.15 18:28; edited 2 times in total
avatar
Thành Viên Mới
Bài Gửi : 6
Điểm : 3500
Được Thank : 14
View user profile

Re: [NDS - Việt Hóa] RESIDENT EVIL - DEADLY SILENCE

on 23.02.14 23:19
Message reputation : 100% (3 votes)
Thank anh nhiều. B01 .
avatar
Thành Viên Mới
Bài Gửi : 2
Điểm : 4
Được Thank : 2
View user profile

Re: [NDS - Việt Hóa] RESIDENT EVIL - DEADLY SILENCE

on 22.05.15 13:01
Message reputation : 100% (2 votes)
Bạn nào tải về thì ấn thanks bạn ấy cái.Sao thấy có mình tui vậy.Không ai chơi rom NDS à.
avatar
Thành Viên Mới
Bài Gửi : 6
Điểm : 15
Được Thank : 5
View user profile

[NDS - Việt Hóa] RESIDENT EVIL - DEADLY SILENCE

on 09.11.15 19:22
Message reputation : 100% (1 vote)
Hay quá bác thớt có thể hỉ cho tool việt hóa được ko ? :3 đang muốn việt hóa love plus :3
1|matran999
Sponsored content

Re: [NDS - Việt Hóa] RESIDENT EVIL - DEADLY SILENCE

Back to top
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum